Thứ ba, 26/01/2021 | 19:21
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 12: Linh từ chối làm gián điệp cho Phong

Thứ ba, 28/04/2020, 09:53 (GMT+7)

Phim Tình yêu và tham vọng tập 12: Linh từ chối không muốn tiếp tục làm gián điệp cho Phong; Hường lên kế hoạch giành khách hàng với team của Phương.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 11 có nhiều tình tiết hấp dẫn khi Linh phát hiện ra người 3 năm trước cứu mình sắp chết đuối ở thác nước tại Phú Yên chính là Minh. Cô càng day dứt hơn khi biết vì cứu cô mà anh không kịp cứu Thùy Chi đang bị gã đàn ông lạ mặt uy hiếp và sau đó mất tích. Minh không muốn Linh khơi lại nỗi đau này nên cô đã âm thầm vẽ chân dung, mang hoa đến ngôi mộ giả của Thùy Chi để tỏ lòng tiếc thương và sự day dứt.

Trong những ngày đi công tác cùng nhau sau đó để khảo sát cho dự án căn hộ nghỉ dưỡng, Minh tỏ ra rất lạnh lùng với Linh khiến cô càng cảm thấy áy náy. Trong khi Sơn liên tục tán tỉnh Linh, quan tâm hơi quá đến cô, còn đòi Minh ở lại thêm để có cơ hội gần Linh nhưng bị Minh ra điều kiện Sơn phải trả hết chi phí cho chuyến đi.

'Tình yêu và tham vọng' tập 12: Linh từ chối làm gián điệp cho Phong
Hường yêu cầu nhân viên lên kế hoạch giành khách hàng với team của Phương.

Trong tập này Phong nhiều lần gọi điện, nhắn tin nhưng Linh không nghe máy. Còn bị cô nhân tình xỉa xói rằng Phong bây giờ đã bị “thất sủng” trong mắt Linh nên cô mới không thèm để ý như thế khiến Phong càng thêm tức giận. Anh tìm đến nhà Linh khi cô vừa có chuyến công tác trở về và tỏ ra thăm dò thái độ của Linh khi cho rằng nếu Linh có gì thay đổi phải nói cho Phong biết.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 11 còn có những tình tiết cho thấy cuộc đối đầu giữa team của Hường và Phương trong chiến lược tìm kiếm khách hàng và thi đua doanh số bán căn hộ Happy Times đang diễn ra rất khốc liệt. Bởi Phương và Hường đã ra điều kiện nếu bên nào thua sẽ tự giác rời khỏi Hoàng Thổ.

Trong tập “Tình yêu và tham vọng” tập 12, Linh phát hiện ra sự thật là Phong đã có người khác, anh chỉ vui đùa với tình cảm của cô chứ không hề yêu thật sự.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 12.

Mọi việc bắt đầu bằng việc cô bạn thân Phương chia sẻ rằng vừa bắt gặp Phong đang thân mật, tình cảm với một cô gái khác nhưng lại không “bắt tận tay” được.

“Lão Phong có bồ đấy, tao vừa nhìn thấy xong. Tớ đang định chạy đi bắt quả tang thì quanh đi quẩn lại chả thấy tăm hơi đâu nữa”.

Linh bất ngờ và hụt hẫng khi nghe được thông tin này nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh và nói Phương chỉ đang “nhìn gà hóa cuốc”. Cô vẫn có niềm tin vào người mình yêu và tin rằng anh cũng đang dành tình cảm thật cho mình.

“Hôm nay mà không tận mắt chứng kiến thì tớ còn tưởng hắn ta cả đời thủ tiết”, Phương khẳng định khiến Linh phải suy nghĩ nhiều thêm.

Mình từng cứu Linh thoát chết khiến cô không khỏi day dứt khi trở thành gián điệp của Phong. Cuối cùng cô quyết định gặp trực tiếp giám đốc của Bách Hợp để từ bỏ nhiệm vụ: “Em không thể làm gián điệp cho anh nữa”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 12: Linh từ chối làm gián điệp cho Phong

'Tình yêu và tham vọng' tập 12: Linh từ chối làm gián điệp cho Phong
Phong hẹn gặp Linh để nói chuyện.

Trong một diễn biến khác, Phương và Hường quyết định tuyên chiến nhưng tình hình có vẻ phần thắng đang nghiêng về đội của Phương đanh đá.

“Cô về mà học lại cách bán hàng đi. Cố mà trở thành người bán hàng tử tế, đừng học theo sếp Hường của cô suốt ngày giở mấy cái trò mánh khóe ra rồi có ngày rước họa vào thân đấy”, cô thẳng thắn chỉ trích nhân viên của Hường khi dám quay sang bắt nạt người của nhóm mình.

Đúng lúc đó, Hường có mặt, quay sang lên mặt dạy dỗ: “Tại sao chỗ nào có cô thì chỗ ấy ồn ào thế nhỉ. Cô Phương – cô giáo phụ trách môn giáo dục đạo đức cho tôi hỏi, cái thế loại mà hay đi tranh giành khách hàng của người khác, nói xấu đồng nghiệp sau lưng có phải là có vấn đề về nhân cách không?”

“Chị Hường đang nói chị à? Theo em những kẻ như thế nên cho vào trại phục hồi nhân phẩm để dạy dỗ lại”, Phương không ngại ngùng nói thẳng mặc cho kẻ đứng trước mặt đang là sếp của mình.

Thừa nhận doanh số bán hàng kém nhóm Phương, Hường liền chỉ đạo “tay chân” chơi bài xấu, cướp khách của đối thủ. Sự việc khiến công ty lục đục nội bộ, nhân viên mất đoàn kết, Linh bị trừ 50% lương trong vòng 3 tháng.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 ngày 28/4 trên VTV3.

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN