Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:26
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy

Thứ ba, 14/04/2020, 09:54 (GMT+7)

Minh phát hiện ra giữa Linh và Phong còn mối quan hệ bí ẩn khác sau khi cô đã nghỉ việc tại Bách Hợp… là những diễn biến sẽ có trong tập 8 phim “Tình yêu và tham vọng”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
 Hường bị mất uy tín ngay trong cuộc họp công ty.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 7 có vẻ yên ắng hơn khi chỉ chủ yếu tập trung vào công việc của Linh (Diễm My) ở Hoàng Thổ chứ không có đối đầu trực tiếp giữa hai doanh nghiệp đối thủ. Tuy vậy, nội bộ Hoàng Thổ cũng dần xôm tụ hơn khi có sự xuất hiện của những nhân tố mới với đợt tuyển thêm nhân viên.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Linh nhân cơ hội này đề xuất tuyển nhân sự mới.

Sau sự kiện Hường (Diễm Hương) khiến công ty bị kiện lừa đảo, Linh chính thức đề xuất tuyển thêm nhân sự để phát triển dự án mới và thay thế những người cũ thiếu năng lực. Điều này có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Hường và Đại Cán (Đào Văn Bích) - hai nhân viên chuyên nịnh nọt sếp dưới trướng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Chính vì thế, cả hai đã dùng nhiều lời lẽ để tác động đến cô. Tuy vậy, tạm thời Tuệ Lâm vẫn không có hành động gì.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Hường còn gây sự với Linh ở nhà xe.

Cuộc tuyển dụng này gây nhiều bất ngờ khi có sự xuất hiện của hai người: một là Phương (Huyền Lizzie) bạn thân của Linh và người kia là Ánh (Thùy Anh) - cô em gái cùng cha khác mẹ của Linh. Nếu Phương bỏ việc ở Bách Hợp vì không hợp với sếp Phong (Mạnh Trường) và muốn bảo vệ Linh ở công ty mới thì Ánh lại đến vì mục đích khác. Cô đến một là để hạ thấp uy tín của Linh và sau là muốn tiếp cận với Sơn (Thanh Sơn) - người cha mẹ mai mối cho Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Phương bất ngờ nộp hồ sơ vào Hoàng Thổ.

Sự xuất hiện của Ánh ở công ty giúp Tuệ Lâm nhìn ra điều bất thường trong mối quan hệ giữa hai chị em Linh. Chính vì thế, cô cho Hường âm thầm điều tra và chiêu mộ Ánh dù Linh đã loại Ánh đúng theo nguyên tắc.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Sự xuất hiện của Ánh ở công ty giúp Tuệ Lâm nhìn ra điều bất thường trong mối quan hệ giữa hai chị em Linh.

Tập 7 còn thú vị hơn với chi tiết Minh (Nhan Phúc Vinh) muốn Sơn dùng "nam nhân kế" để giúp anh có được sự trung thành của Linh. Dù luôn miệng nói rằng Linh không phải gu của mình nhưng Sơn vẫn luôn tiếp cận Linh cả ở nhà lẫn công ty, anh có thật sự đang chinh phục Linh không? Ngoài ra, trong tập 7 còn có một sự xuất hiện của chàng phi công ship đồ lót hứa hẹn sẽ là oan gia của cô bạn đanh đá Phương tại công ty.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Linh và Phương tình cờ gặp Sơn và Minh khi đi phòng tập.

Trong tập 8 “Tình yêu và tham vọng”, giữa Minh và bà Khuê đã xảy ra mâu thuẫn, trong đó chủ yếu xoay quanh việc anh tự ý đổi chiến lược kinh doanh hướng về Phú Yên – nơi bạn gái mất tích. Điều này khiến bà Khuê rất tức giận.


Preview tập 8 Tình yêu và tham vọng

“Với mẹ chuyện công ty quan trọng hơn. Tại sao con đưa ra chiến lược kinh doanh mới mà không hề bàn bạc gì với mẹ?”

Minh rất ngạc nhiên liền quay sang nhìn Tuệ Lâm đang đứng cạnh.

Bà Khuê liền quát: “Con đừng nhìn Tuệ Lâm. Con đừng tưởng mẹ ở nhà dưỡng bệnh là mẹ không biết gì hết. Tại sao lại là Phú Yên? Con có biết chỉ vì một cái xác chết mà con giết chết tương lai của bao nhiêu người không? Tương lai của Hoàng Thổ, tương lai của bao nhiêu người lao động của Hoàng Thổ!”

Trong một diễn biến khác, Minh vào phòng làm việc của Linh và bắt đầu phát hiện ra những tài liệu có phần không đúng với dự án của công ty giao cho cô. Đúng lúc đó, Linh từ bên ngoài bước vào, tay cầm điện thoại và đang nói chuyện với một ai đó: “Em vẫn đang ở công ty. Em có thông tin này cho anh”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Minh vào phòng làm việc của Linh.

Linh và Phong hẹn gặp nhau tại một quán cà phê để bàn về kế hoạch trong – ngoài tác hợp để lật đổ công ty Hoàng Thổ.

“Anh cũng đang tập trung đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng ta sẽ lấy thất bại của Hoàng Thổ để làm thành công của Bách Hợp. Một mũi tên sẽ trúng hai đích”, Phong nói.

Nhưng Linh cũng nói thẳng tình trạng hiện tại của mình: “Hiện tại em chưa được tham gia dự án này. Em sợ là mong muốn của sếp nằm ngoài tầm tay của em”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 8: Thân phận của Linh bị lật tẩy
Linh và Phong hẹn gặp nhau tại một quán cà phê để bàn về kế hoạch.

Phong không hề thất vọng mà lươn lẹo nói với giọng điệu đặt toàn bộ hi vọng và niềm tin vào cô, khiến Linh thấy gánh nặng, trọng trách mà bằng mọi cách giúp mình thực hiệc thành công: “Em làm được. Anh tin là em sẽ làm được. Chỉ cần nốt vụ này thôi, em có thể trở về Bách Hợp, rồi sau đó đi du lịch, nghỉ ngơi một thời gian, sẽ không phải lo lắng gì nữa”.

Trong khi đó, ở bên ngoài, Minh theo dõi và phát hiện ra cuộc hẹn hò bí mật giữa Phong và nhân viên mới của mình.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng vào 21h30 ngày 14/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN