Chủ nhật, 21/04/2024 | 12:20
RSS

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh 'đối đầu' Dương Tử

Thứ sáu, 10/04/2020, 16:35 (GMT+7)

Với độ nổi tiếng vượt bậc, 3 bộ phim cổ trang do Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi đảm nhận dù chưa lên sóng đã đủ sức “làm mưa làm gió” khắp cộng đồng mạng.

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cạnh tranh khốc liệt
Cuộc chiến phim cổ trang ngày càng khốc liệt với dàn sao đình đám

Cuộc chiến phim cổ trang trong làng giải trí Hoa ngữ chưa bao giờ thôi khốc liệt. Các diễn viên hạng A như Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh,.. luôn phải làm mới mình. Sức hút của mỗi bộ phim được tạo nên bởi tên tuổi của dàn diễn viên, kịch bản, mức độ đầu tư kĩ xảo đồ họa,… Hãy cùng điểm qua 3 bộ phim chưa lên sóng nhưng đã có độ nhận diện công chúng rộng rãi.

“Thanh trâm hành” – bom tấn chờ đợi cơ hội bùng nổ của Dương Tử

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cạnh tranh khốc liệt
Bộ phim "Thanh trâm hành" được khán giả mong đợi

Bộ phim “Thanh trâm hành” là “cú bắt tay” của 2 ngôi sao hạng A – Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. “Thanh trâm hành” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Trâm trung lục” của tác giả Trắc Khinh Hàn, lấy bối cảnh vào năm thứ 14 của thời nhà Đường – Đường Ý Tông.

Trong phim, Hoàng Tử Hà (Dương Tử) là một nữ tử thông minh xinh đẹp nức tiếng, từ nhỏ đã đi theo cha phá hàng loạt vụ án  Thế nhưng chỉ trong một đêm, Hoàng Tử Hà bỗng dưng bị bắt giam với lí do cô là thủ phạm sát hại tất cả người thân trong gia đình. Trải qua rất nhiều khó khăn trắc trở, cuối cùng Hoàng Tử Hà cũng may mắn gặp được vương gia Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Từ đó nảy sinh nên mối lương duyên của cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Được biết ngay khi nhà sản xuất công bố nam nữ chính, mạng xã hội lập tức xôn xao mong chờ.  Ngoài bàn luận về nội dung bộ phim, “Thanh trâm hành” còn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì những câu chuyện hậu trường bên lề. Cụ thể, người hâm mộ của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã nhiều lần vì “phiên vị” - đẳng cấp của diễn viên trong bộ phim và các hoạt động tuyên truyền có liên quan mà tranh cãi.

Rất may mắn, điều này không gây trở ngại cho danh tiếng của cả 2 nghệ sĩ mà ngược lại, còn tăng thêm độ thảo luận cho dự án phim lần này. Hiện khán giả đang chờ mong lịch lên sóng chính thức của bộ phim “Thanh trâm hành”.   

Hữu Phỉ - “ván bài liều lĩnh” của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cạnh tranh khốc liệt
Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính Chu Phỉ

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cạnh tranh khốc liệt
Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính Tạ Doãn

Bộ phim “Hữu Phỉ” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Ngoài nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác – những ngôi sao đình đám, phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ triển vọng như Chu Khiết Quỳnh, Trương Huệ Văn, Hồ Băng Khanh, Đổng Tuyền,…

“Hữu Phỉ” là chuyện nhiệt huyết của một thế hệ anh hùng cũng như quá trình trưởng thành đầy thử thách của thiếu nữ Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và thanh niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác).

Sở dĩ cộng đồng mạng hay gọi “Hữu Phỉ” là “ván bài liều lĩnh” bởi lẽ bộ phim này có tác động rất lớn đến sự nghiệp của cả 2 diễn viên nam nữ chính. “Hữu Phỉ” là tác phẩm phim đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian ở ẩn sinh con. Và đây cũng là bộ phim mới của Vương Nhất Bác sau thành công vang dội của “Trần tình lệnh”. Khán giả băn khoăn liệu Vương Nhất Bác có thể vượt qua cái bóng của nhân vật “Lam Trạm” mà anh từng đảm nhận hay không.

Sự thành bại của “Hữu Phỉ” sẽ đánh dấu địa vị mới của cả hai trong cuộc chiến khốc liệt của làng phim cổ trang Hoa ngữ. Chính vì vậy, người hâm mộ rất trông đợi vào lần tái xuất này của cặp đôi Dĩnh – Bác.

 “Nguyệt thượng trọng hỏa” – sự lên ngôi của dàn diễn viên trẻ tiềm năng

3 phim cổ trang chưa phát sóng đã nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử cạnh tranh khốc liệt
Lần hợp tác mới nhất của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ

 “Nguyệt thượng trọng hỏa” là tác phẩm phim truyền hình cổ trang võ hiệp, thể hiện tình yêu và năng lượng tích cực. Phim do La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ đảm nhận vai nam nữ chính. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng, Lý Tông Hàn, Bào Thiên Kỳ, Hàn Diệp, Trương Tuấn Kiệt,…Kể từ ngày công bố dự án phim. “Nguyệt thượng trọng hỏa” thu hút sự chú ý của khán giả.

“Nguyệt thượng trọng hỏa” được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch. Đây là câu chuyện về tình yêu của Trọng Tuyết Chi ( Trần Ngọc Kỳ) và Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) kết hợp cùng những ân oán trên giang hồ, thù hận giữa các danh môn vọng tộc như Trọng Hỏa cung, Nguyệt Thượng cung, Kiếm Linh sơn trang,…

Trong tiểu thuyết chia ra làm hai phần, phần đầu nói về chuyện mới bước vào giang hồ của Trọng Tuyết Chi và quá trình quen biết, yêu đương với Thượng Quan Khấu; phần còn lại nói về gia đình của Trọng Tuyết Chi và Thượng Quan Thấu sau khi về một nhà,…

La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ đều là những cái tên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, sở hữu nhan sắc "băng thanh ngọc khiết" hiếm có. Cả hai đã từng hợp tác trong bộ phim “bom tấn” mùa hè 2018 – “Hương mật tựa khói sương”, được đông đảo khán giả yêu mến.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN