Thứ bảy, 24/10/2020 | 08:11
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 21: Linh và Minh tái hợp?

Thứ hai, 01/06/2020, 09:38 (GMT+7)

Trước khi phim Tình yêu và tham vọng tập 21 lên sóng, hình ảnh Linh ôm Minh được hé lộ khiến fan mong chờ ngày cặp đôi sớm tái hợp.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 20 có rất nhiều diễn biến căng thẳng khi Phong vì bị Linh “cạch” mặt, từ chối không quay về BácH Hợp nên đã tung chiêu bài hiểm. Anh ta gặp Tuệ Lâm tố cáo Linh từng làm gián điệp cho mình. Còn trưng ra chiếc đồng hồ trong đó có ghi âm tất cả cuộc họp quan trọng của Hoàng Thổ. Chiếc đồng hồ này là món quà Phong từng tặng Linh, đã cài phần mềm ghi âm mà Linh không hề biết. Sau này khi biết chuyện, Linh đã đem trả lại cho Phong.

Trong một diễn biến khác thì Linh bị Hường xỉa xói, Minh đã ra mặt bênh vực Linh khiến Hường quê độ. Cô ta mắc chuyện này với Tuệ Lâm, kể cả chuyện Minh xuống căng tin ăn cơm cùng Linh. Điều này khiến Tuệ Lâm vô cùng khó chịu vì tổng giám đốc của Hoàng Thổ chưa bao giờ ăn cơm ở căng tin.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 20 tiếp tục những tình tiết gây cấn khi Tuệ Lâm đem chuyện Linh từng làm gián điệp cho Bách Hợp nói với mẹ Minh và bà Khuê đã xuất hiện ở công ty. Mọi bằng chứng được trưng ra và bà Khuê triệu tập cuộc họp lãnh đạo toàn công ty. Tất nhiên Minh và Sơn không bất ngờ vì đã biết. Linh lúc này không thể có đường lui. Và việc cô rời khỏi Hoàng Thổ là điều chắc chắn.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 21

Trong tập 21 bộ phim "Tình yêu và tham vọng" cuộc trò chuyện của Linh và Sơn dưới mưa đầy xúc động. Sơn an ủi và Linh nói trong nước mắt: "Em về Hoàng Thổ được bao lâu rồi? Mấy tháng là dài hay ngắn? Nhưng đâu có gì quan trọng. Quan trọng là những năm tháng đó có đáng giá hay không". Sơn khồng kiềm được cảm xúc ôm lấy Linh an ủi, tình cờ Minh (Nhan Phúc Vinh) đừng từ xa chứng kiến cảnh này trong buồn bã.

'Tình yêu và tham vọng' tập 21: Linh và Minh tái hợp?
Linh tuyệt vọng ôm Sơn dưới mưa.

Một tình tiết bất ngờ là Minh phũ phàng với Tuệ Lâm: "Em hãy từ bỏ tình cảm dành cho anh đi. Ghen tuông chỉ khiến cho em mệt mỏi. Chỉ làm cho hình ảnh của em trong mắt của anh càng ngày càng xấu xí hơn thôi. Em đừng vì anh mà đánh mất bản thân mình".

'Tình yêu và tham vọng' tập 21: Linh và Minh tái hợp?
Minh khuyên Tuệ Lâm nên từ bỏ tình cảm với mình
'Tình yêu và tham vọng' tập 21: Linh và Minh tái hợp?
Tuệ Lâm nói rằng việc từ bỏ tình yêu với Minh giống như việc chọn cái chết

Tuệ Lâm tâm sự với Sơn trong nước mắt. "Anh đừng khuyên em phải từ bỏ tình yêu của mình. Khi nào anh yêu một người đủ nhiều và đủ lâu như em, anh sẽ hiểu phải từ bỏ một người mình yêu như vậy giống như việc phải chọn cái chết". 

Liệu Minh có thổ lộ tình cảm của mình dành cho Linh? Tuệ Lâm sẽ tiếp tục làm gì để chiếm lấy trái tim của Minh? Diễn biến chi tiết phim "Tình yêu và tham vọng" tập 21 phát sóng 21h30 ngày 1/6 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN