Thứ năm, 28/10/2021 | 00:26
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Minh và Phong công khai theo đuổi Linh

Thứ ba, 02/06/2020, 09:41 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 22: Minh cự tuyệt tình cảm của Tuệ Lâm. Minh khẳng định Linh đã từng là người của Bách Hợp nhưng từ nay về sau sẽ là người của Hoàng Thổ.

Trong Tình yêu và tham vọng tập 21, Sơn (Thanh Sơn) tích cực theo đuổi Linh. Cả hai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hai bố. Bố Sơn đã hẹn gặp bố Linh để tính cách phát triển mối quan hệ của hai con. Việc đầu tiên là bố của Sơn thuyết phục bố Linh đến làm việc tại phòng khám của mình.

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Minh và Phong công khai theo đuổi Linh

Sơn cũng thẳng thắn nhắc nhở Ánh - em gái của Linh: “Từ giờ có chuyện gì xấu liên quan tới Linh, anh nhờ em chỉ nói với mình anh thôi, đừng nói với ai khác. Đừng tỏ thái độ với chị của em khiến chị em đau lòng”.

Ánh (Thùy Anh) giải thích mình lo cho Sơn, không muốn Sơn bị Linh lừa dối nhưng Sơn thì thản nhiên: “Anh là luật sư mà, nếu có bị ai đó lừa thì chỉ là do anh cho phép”.

Trong diễn biến khác tập 21 Tình yêu và tham vọng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã vô cùng đau khổ khi bị Minh (Nhan Phúc Vinh) từ chối thẳng thừng tình cảm. Sơn (Thanh Sơn) cũng khuyên Tuệ Lâm nên từ bỏ Minh.

Trong tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay, bố Tuệ Lâm (Trần Đức) thêm một lần nữa bất lực trước tình yêu mù quáng của con gái với người không hề yêu mình: "Cuối cùng con muốn thằng Minh cưới con có phải không? Nhưng rốt cuộc nó vẫn không yêu con.

Con đã nói với bố câu này bao nhiêu lần rồi? Con sẽ khiến anh ấy yêu con! Bố không thể bắt buộc nó yêu con được nhưng bố sẽ khiến nó phải cưới con. Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai". Tuy nhiên, Tuệ Lâm vẫn khăng khăng: "Con muốn anh ấy cưới con bằng tình yêu".


Preview Tình yêu và tham vọng tập 22

Cuối cùng Tuệ Lâm cũng hiểu ra mọi chuyện. Cô hẹn gặp Linh (Diễm My) và hỏi thẳng tình địch: "Cô có tình cảm với Minh không? Tôi đã chia sẻ rất thật lòng mình với cô và tôi cũng muốn cô thật lòng với tôi. Nếu thực sự hai người có tình cảm tôi sẽ ủng hộ hai người". 

Còn Phong (Mạnh Trường), sau khi biết tin Linh đã bị đuổi khỏi Hoàng Thổ, anh đến tận nhà Linh để thuyết phục cô về lại Bách Hợp. Tuy nhiên ngay lúc đó Minh xuất hiện và nói thẳng với Phong: "Anh sai rồi! Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Kể từ bây giờ và sau này cô ấy là người của Hoàng Thổ".

'Tình yêu và tham vọng' tập 22: Minh và Phong công khai theo đuổi Linh
Cả Phong và Minh đều muốn có Linh. 

Phong có vẻ đắc chí khi thấy hồ sơ xin việc của Linh trên tay nên vội ra giật lấy, tuy nhiên anh ta không ngờ lại bị Linh dội gáo nước lạnh: "Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ vì tôi không xứng đáng. Tôi đã bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

Linh sẽ quyết định về lại Hoàng Thổ hay chọn Bách Hợp? Tuệ Lâm có thực muốn nhường Minh cho Linh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tình yêu và tham vọng tập 22 lên sóng 21h30 ngày 2/6 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN