Thứ bảy, 31/10/2020 | 21:27
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 23: Linh trở lại, Hoàng Thổ gặp rắc rối

Thứ hai, 08/06/2020, 09:56 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 23: Linh vừa trở lại Hoàng Thổ thì công ty có biến. Một đám người tự xưng là khách hàng đến công ty làm loạn và đập phá.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 22 có nhiều tình tiết thú vị khi Linh được Minh đưa ra lời thỉnh cầu mời cô trở lại Hoàng Thổ vì ông David muốn cô quản lý dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp sau khi ký hợp đồng.

Trong khi Linh còn đang phân vân thì Phong cũng đến tận nhà Linh để một lần nữa mong cô quay về Bách Hợp. Minh đã xuất hiện đối đầu với Phong để giành Linh. Tất nhiên là Linh đã nói những lời khiến Phong bẽ mặt rời đi.

Trong tập này một số tình huống bất ngờ đã xảy ra là Tuệ Lâm đột nhiên thay đổi suy nghĩ, thái độ với Linh. Dù trước đó cô tỏ ra rất căm tức khi nhận được hình ảnh Linh và Minh đang đứng trò chuyện trước sân nhà Linh. Vì Minh tình cờ đến nhà Linh thì gặp Sơn ở đó nên được cả gia đình mời cơm tối.

Tuệ Lâm cũng bày tỏ mong muốn với Minh là mời Linh trở lại Hoàng Thổ. Cô còn chủ động hẹn gặp Linh để chia sẻ. Cô nói về tình yêu và hy vọng suốt 10 năm mà cô dành cho Minh, những kỷ niệm đẹp của hai người khi đi du học. Nhưng Tuệ Lâm quyết định sẽ ủng hộ mối quan hệ giữa Linh và Minh nếu như Linh thực sự có tình cảm với Minh. Nhưng Linh đã khẳng định giữa họ chỉ có mối quan hệ công việc.

Trong tập 23 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay, để chào đón ngày Linh trở lại công ty, Tuệ Lâm đã thay mặt Minh lẫn công ty đứng ra trao món quà đặc biệt, nhằm ghi nhận những đóng góp của Linh với Hoàng Thổ trong suốt thời gian qua. Đó là một chiếc ô tô giá trị. Nhìn Tuệ Lâm tươi cười vui vẻ và trao món quà đó cho Linh, không biết rằng cô đã gạt được tất cả những ghen ghét, đố kỵ với Linh hay chưa.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 23

Sự quay trở lại của Linh là niềm vui mừng đối với Minh và Sơn, tuy nhiên nhiều người khác lại khó chịu ra mặt. Ánh cũng như vậy. Cô gặp Sơn để tâm sự: "Lúc nào em đi cùng chị gái cũng bị đem ra so sánh không xinh đẹp bằng. Lúc đi học thì bị nói không học giỏi bằng. Bây giờ lớn lên đi làm thì không thành đạt bằng. Kể cả bố mẹ lúc nào cũng nói em phải học tập chị gái, tại sao em không được bằng một góc chị ấy. Em cũng cố gắng mà, sao không nghĩ cho em".

'Tình yêu và tham vọng' tập 23: Linh vừa trở lại, Hoàng Thổ lập tức có rắc rối

'Tình yêu và tham vọng' tập 23: Linh vừa trở lại, Hoàng Thổ lập tức có rắc rối

Sơn ngay lập tức an ủi: "Em nhầm rồi! Những điều vừa rồi không chứng minh em thua kém chị gái. Nó chỉ khẳng định một điều, em khác biệt hoàn toàn so với chị ấy". Sơn vẫn luôn là chàng trai điềm tĩnh và biết suy xét thấu đáo mọi vấn đề.

Linh quay trở lại Hoàng Thổ chưa được lâu, thì công ty đã xảy ra chuyện. Một đám khách hàng không hiểu vì chuyện gì đã đến trụ sở công ty làm loạn và đập phá mọi thứ. Sơn đứng ra giải quyết nhưng cũng không thể dàn xếp được với đám côn đồ. Anh cũng bảo vệ Linh nhưng cả hai đều bị đẩy ngã trong cuộc ẩu đả.

'Tình yêu và tham vọng' tập 23: Linh vừa trở lại, Hoàng Thổ lập tức có rắc rối

Liệu Sơn và Linh có gặp nguy hiểm? Đám côn đồ tự xưng là khách hàng này liệu có phải là tay sai của Phong, nhằm hãm hại Linh, Minh và Hoàng Thổ? 

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 23 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng 21h30 ngày 8/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN