Thứ ba, 28/09/2021 | 16:35
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Tuệ Lâm đau khổ vì bị Minh từ chối

Thứ hai, 29/06/2020, 10:31 (GMT+7)

Tập 29 Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm suy sụp hoàn toàn khi bị Minh từ chối tình cảm.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 28 có nhiều tình tiết căng thẳng khi Minh và Linh phát hiện ra tên mặt sẹo khiến Linh nhớ lại chuyện ba năm trước trong rừng tên này từng uy hiếp nhầm cô với Thùy Chi. Chính vì vậy nên cả hai đã theo dõi tên này nhưng bị phát hiện.

Hắn bắt nhốt cả hai vào ngôi nhà ở một nơi hoang vắng và chụp hình chiếc xe của Minh gửi cho Tuệ Lâm, tăng số tiền lên 3 tỉ đồng. Có vẻ như hắn muốn lấy một số tiền lớn rồi bỏ trốn. Vì tên mặt sẹo vốn là đàn em của Kỳ Lân nhưng những gì hắn hợp tác với Tuệ Lâm, Lân không hề hay biết. Tuệ Lâm đồng ý với khoản tiền 3 tỉ nhưng hiện tại cô chưa thể rút tiền nên nhờ vả bố mình.

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Tuệ Lâm đau khổ vì bị Minh từ chối

Thấy bất thường bố Tuệ Lâm tra hỏi và biết sự thật. Ông muốn giúp Tuệ Lâm “giải quyết hậu quả” nên đã cho đàn em đánh tên mặt sẹo, thậm chí tông xe để tên này chết. Tuệ Lâm chứng kiến cảnh hắn nằm sóng soài trên mặt đường và cô gào khóc vì vẫn chưa biết được tung tích của Minh.

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 29, Linh (Diễm My) khẳng định với Minh (Nhan Phúc Vinh) rằng giữa cô và Sơn (Thanh Sơn) chỉ là mối quan hệ bạn bè: "Tôi luôn cảm thấy biết ơn anh Sơn. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu như anh có suy nghĩ chúng tôi có gì đặc biệt, thì tôi khẳng định giữa chúng tôi chỉ là bạn bè thôi".


Preview Tình yêu và tham vọng tập 29

Trong một diễn biến khác, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bỏ ăn uống, buồn rầu, khóc lóc. Cô suy sụp khi nhớ lại những lời phũ phàng của Minh: "Tại sao cô làm như vậy, tôi kinh tởm cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Tuệ Lâm đau khổ vì bị Minh từ chối
Linh giải thích với Minh về mối quan hệ với Sơn

Việc Tuệ Lâm không có được tình cảm của Minh khiến bố cô (Trần Đức) rất bực. Ông quyết định thâu tóm cổ đông ở Hoàng Thổ nhằm trả đũa. "Tôi thâu tóm cổ đông không phải là để dọa cô đâu mà mục đích là để kết thúc mối quan hệ thân tình của hai gia đình chúng ta. Tôi không giống cô, sẵn sàng bán con trai của mình để có công ty. Còn tôi, tôi có thể mất mát nhưng để cứu lại con gái duy nhất của mình". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 29: Tuệ Lâm đau khổ vì bị Minh từ chối
Bố Tuệ Lâm thâu tóm Hoàng Thổ...

Minh đã làm gì khiến Tuệ Lâm suy sụp như vậy? Sơn sau khi biết Linh phủ nhận tình cảm sẽ làm như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tình yêu và tham vọng tập 29 phát sóng 21h30 ngày 29/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN