Thứ tư, 21/10/2020 | 17:05
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 27: Tuệ Lâm bị kẻ lạ mặt tống tiền 1 tỷ

Thứ hai, 22/06/2020, 10:37 (GMT+7)

Phim Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh nhìn thấy Sơn ôm Linh; Tuệ Lâm bị tống tiền 1 tỉ đồng liên quan đến cái chết của Chi cách đây 3 năm.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 26 có nhiều diễn biến liên quan đến mối quan hệ giữa Linh và Ánh. Bố Sơn và bố Linh hiểu lầm tưởng Sơn - Linh đã “gạo nấu thành cơm” trong chuyến đi du lịch nên hai ông sắp xếp cuộc gặp hai bên gia đình để bàn chuyện cưới xin cho đôi trẻ.

Ánh đã phản ứng quyết liệt vì cô dành tình cảm cho Sơn nên không thể chấp nhận chị gái lấy Sơn. Sau đó, Ánh dọa nhảy từ tòa nhà cao tầng tự tử và gọi điện Facetime cho Linh lúc cô đang đi công việc với Sơn. Tất nhiên Sơn là người chạy đến khuyên can Ánh và muốn cô hiểu rõ anh chỉ xem Ánh như em gái.

'Tình yêu và tham vọng' tập 27: Tuệ Lâm bị kẻ lạ mặt tống tiền 1 tỷ

Còn Linh thì đã rất lo lắng, hốt hoảng trước hành động nông nổi của Ánh. Trong khi cô cuống cuồng ở công ty chờ tin vì liên lạc với Sơn không được thì gặp Minh. Minh đã ở bên cạnh an ủi và đưa Linh về nhà.

Ở một diễn biến khác, sau khi về đến nhà Linh bị dì Đào mắng xối xả vì cho rằng do Linh mà Ánh phải hành động như vậy. Bố Linh vì bênh vực con gái đã suýt tát vợ. Dì Đào đã “trả đũa” bằng cách thẳng tay tát Linh trước mặt chồng khiến Linh thấy tổn thương bỏ chạy khỏi nhà. Nhưng ra đến đầu ngõ thì Linh thấy Minh vẫn ở đấy. Anh có vẻ rất lo lắng cho Linh và họ đưa nhau đến một nơi yên tĩnh để nói chuyện. Có vẻ như lúc Linh cần nhất, người bên cạnh cô không ai khác chính là Minh.

Trong trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 27, một tình tiết bất ngờ là Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bị một kẻ lạ mặt tống tiền. Kẻ lạ mặt gửi ảnh Thuỳ Chi (Bích Ngọc) - người yêu cũ của Minh (Nhan Phúc Vinh) kèm lời cảnh cáo: "Chị nhận được quà tôi gửi rồi chứ? Để tôi gợi ý cho chị nhé, hơn 3 năm trước, chính chị đã cầm bức ảnh đấy đến đưa cho tôi'. Kẻ lạ mặt cũng yêu cầu số tiền 1 tỷ đồng để đổi lấy sự im lặng.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 27.

Nhưng Tuệ Lâm cũng rất bình tĩnh: "Cậu đừng hòng tống tiền tôi. Cậu nghĩ tôi sợ chắc? Tôi cảnh cáo tôi sẽ không để cậu yên đâu. Cậu tưởng cậu doạ được tôi à?". Kẻ lạ mặt đe doạ: "Tôi biết chị là ai. Chị dám thuê tôi giết người thì cũng không phải dạng vừa".

'Tình yêu và tham vọng' tập 27: Tuệ Lâm bị kẻ lạ mặt tống tiền 1 tỷ
Sơn ôm Linh để xin lỗi đã không ở bên lúc Linh bị đuổi khỏi nhà. 

Linh (Diễm My) bị mẹ kế (Thanh Tú) đuổi khỏi nhà nên phải qua nhà Phương (Huyền Lizzie) ở. Phương trêu chọc cô bạn thân: "Chi bằng nhân dịp này cậu ở hẳn đây với tớ đi, bọn mình sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. Ơ mà không được! Nếu cậu mà sống trọn đời với tớ thì cậu không lấy chồng được à? Tớ không thể ích kỷ như thế được. Cậu mà lấy chồng, cậu bỏ gái già này một mình á".

'Tình yêu và tham vọng' tập 27: Tuệ Lâm bị kẻ lạ mặt tống tiền 1 tỷ
Tuệ Lâm bị kẻ lạ mặt tống tiền. 

Một tình tiết cũng được hé lộ là Minh vô tình chứng kiến cảnh Sơn (Thanh Sơn) ôm Linh. Sơn ân cần: "Anh đã nói với Ánh là sẽ quan tâm, bảo vệ em khi bị mọi người hiểu lầm. Anh lại không thể ở cạnh khi em bị đuổi khỏi nhà. Anh xin lỗi".

Tuệ Lâm đã gây ra chuyện gì để bị tống tiền? Cái chết của Thùy Chi có liên quan đến Tuệ Lâm? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tình yêu và tham vọng tập 27 lên sóng 21h30, ngày 22/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN