Thứ tư, 27/10/2021 | 23:45
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 26: Ánh gay gắt phản đối đám cưới Linh - Sơn

Thứ ba, 16/06/2020, 09:35 (GMT+7)

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 26, gia đình Sơn và Linh bất ngờ bàn chuyện cưới hỏi, Ánh ra sức phản đối bằng cách đòi tự tử.

Trong tập 25 phim Tình yêu và tham vọng, chứng kiến Sơn (Thanh Sơn) bày tỏ tình cảm với Linh (Diễm My) trước đông người, Ánh lập tức bỏ đi vì bực bội, . 

Thấy Ánh (Thùy Anh) đứng bên hồ khi đang say, Linh lại gần khuyên em gái. Lúc này, Ánh bày tỏ sự ghen tỵ với chị gái. 

"Chị thông minh, xinh đẹp, đàn ông tốt cũng theo chị hết. Còn tôi lúc nào cũng bị gọi là em gái của giám đốc Linh, lúc nào tôi cũng bị coi thường" - Ánh nói.

"Những người coi thường tôi đều là kẻ xấu. Chị là kẻ xấu" - Ánh nói rồi đẩy Linh xuống hồ.

'Tình yêu và tham vọng' tập 26: Ánh đòi tự tử để phản đối đám cưới của Linh - Sơn

Sau đó, Ánh kêu cứu. Minh (Nhan Phúc Vinh) cùng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vội vàng chạy tới, sau đó là Sơn, Phương (Huyền Lizzie), Đông... 

'Tình yêu và tham vọng' tập 26: Ánh đòi tự tử để phản đối đám cưới của Linh - Sơn

Linh bất tỉnh, Minh cố gắng tìm mọi cách cứu Linh. Vừa sơ cứu Minh vừa nói với Linh: "Cô đã nợ Thùy Chi một mạng sống rồi, không được phụ cô ấy, nhất định phải tỉnh lại". 

Trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 26 tối nay tiếp tục những tình tiết gây cấn khi bố Sơn và bố Linh gặp hai bên gia đình bàn chuyện cưới xin cho đôi trẻ. Trong khi Linh khá bối rối và đang muốn giải thích rõ để tránh hiểu lầm cho hai ông bố thì Ánh phản ứng ra mặt: “Ai mong đợi chứ con không mong đợi. Con không đồng ý cho chị Linh cưới anh Sơn đâu”.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 26

Một tình huống gây cấn trong tập này đã diễn ra là Ánh đòi tự tử để phản đối việc Sơn và chị gái cưới nhau. Và Sơn chính là người đến khuyên can Ánh: “Anh không phải là người yêu của em. Dù em có dọa tự tử thì cũng không thể ép anh yêu em được.

'Tình yêu và tham vọng' tập 26: Ánh đòi tự tử để phản đối đám cưới của Linh - Sơn
Ánh đòi tự tử để phản đối

Còn em, em yêu anh đến thế cơ à, sẵn sàng chết vì anh à. Hay chỉ là muốn trả đủa chị gái của em thôi. Điều này thì em rõ hơn ai hết đấy. Anh đã nói rồi, anh quan tâm và yêu thương em như em gái của mình. Em không cần làm bất cứ điều gì để anh chú ý cả. Còn nếu em cố tình không hiểu, kể từ ngày hôm nay anh không quan tâm đến em nữa”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 26 còn hé lộ cảnh dì Đào vì bênh vực Ánh đã thẳng tay tát con riêng của chồng và mắng bố con Linh thậm tệ: ”Đồ nghiệt chủng, đồ khác máu tanh lòng, cút đi. Anh đánh đi, đánh tôi chết đi. Anh đánh con Ánh vì anh thích rạch ròi à. Được, hôm nay tôi sẽ rạch ròi với anh, không ai nợ ai hết”.

Ánh có hiểu ra vấn đề và từ bỏ tình cảm với Sơn? Linh sẽ giải thích thế nào để hai ông bố hiểu tình cảm giữa cô và Sơn chỉ xuất phát từ một phía nên không thể có chuyện đám cưới? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 26 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 16/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN