Thứ bảy, 26/09/2020 | 04:18
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 36: Tuệ Lâm sửng sốt khi bắt gặp Minh ôm Linh

Thứ ba, 21/07/2020, 10:25 (GMT+7)

Phim Tình yêu và tham vọng tập 36: Sơn chính thức tỏ tình với Linh; Tuệ Lâm bắt gặp Linh nằm trong vòng tay Minh; Phong muốn Linh trả giá…

Phim Tình yêu và tham vọng tập 35 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi Linh vẫn chìm đắm trong đau khổ vì Minh sắp cưới Tuệ Lâm. Dù Phương đã an ủi, khuyên bạn thân hãy quên đi tình cảm ấy vì sếp tổng giờ đã là “hoa có chủ”. Chính vì để tâm trí vào chuyện này nên Linh có phần lơ là trong công việc. Vì vậy Đại Cán có cơ hội lừa cô ký vào hợp đồng quảng cáo trị giá 700 triệu theo kế hoạch mà Phong bày ra.

Trong một diễn biến khác trước đó thì Kỳ Lân đến tận Hoàng Thổ gây rối, cảnh cáo Minh vì không yêu mà vẫn chấp nhận cưới Tuệ Lâm. Người này còn úp mở việc đã nhìn thấy Minh đi với Linh đến bar Thiên Đường của hắn. Và dằn mặt sẽ không để Tuệ Lâm lấy Minh.

Ngoài ra Kỳ Lân còn đến nhà Phong để gây sự với Diễm đang mang thai, lôi Diễm lên tầng trên lầu, trước bàn thờ bắt cô phải xin lỗi chị gái quá cố của mình. Sau đó bỏ đi trong lúc Diễm ôm bụng quằn quại, đau đớn. Diễm gọi cho Phong về và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng có thể chỉ cứu được mẹ hoặc con. Và Phong đã nói với bác sĩ ưu tiên cứu đứa bé nếu phải chọn. 


Preview Tình yêu và tham vọng tập 36

Trong Tình yêu và tham vọng tập 36 lên sóng tối nay, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) một lần nữa chứng kiến cảnh khó chịu giữa chồng sắp cưới và tình địch. Minh (Nhan Phúc Vinh) căng thẳng với Linh (Diễm My) về chuyện công việc và tỏ thái độ khó chịu.

"Tôi thực sự rất ghét thái độ này của cô đó. Cô không cần phải chịu thiệt thòi để tránh gây hiểm lầm cho tôi, cô hiểu chứ?". Linh không tranh cãi và xin phép rời đi nhưng đột ngột bị Minh gọi lại, vì vậy cô đã trượt chân và ngã vào vòng tay Minh. Đúng lúc này Tuệ Lâm bước vào. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 36: Tuệ Lâm sửng sốt khi bắt gặp Minh ôm Linh
Linh té ngã và được Minh đỡ

Còn Sơn (Thanh Sơn), cuối cùng anh cũng lấy hết can đảm để tỏ tình với Linh trong một chuyến đi chơi đêm. "Linh, làm bạn gái anh nhé", Sơn nói trong sự ngỡ ngàng của Linh. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 36: Tuệ Lâm sửng sốt khi bắt gặp Minh ôm Linh
Sơn tỏ tình với Linh

Kiều Phong (Mạnh Trường) lại có cuộc gặp với Linh nhưng lần này có vẻ căng thẳng hơn bao giờ hết. "Cô xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh nhưng có vẻ vẫn chưa hiểu hết về tôi. Tôi không chỉ muốn cô bị tống cổ khỏi Hoàng Thổ mà tôi còn muốn cô vĩnh viễn không bước chân được vào các công ty bất động sản khác nữa. Cô mãi mãi chỉ là gián điệp của Bách Hợp thôi. Đó là cái giá phải trả cho một kẻ phản bội như cô".  

Tuệ Lâm sẽ phản ứng ra sao trước tình huống tình ngay lý gian của chồng sắp cưới? Linh liệu có vì thất tình mà chấp nhận đề nghị làm người yêu của Sơn? Phong sẽ còn giở trò gì để phá Linh và Hoàng Thổ? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 36 lên sóng tối nay, 21/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN