Thứ bảy, 15/05/2021 | 00:29
RSS

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm suy sụp bỏ đi, Linh bị sỉ nhục

Thứ hai, 06/07/2020, 14:06 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm rơi vào hoảng loạn và bỏ đi; Minh nhìn thấy Linh bị Hường hất nước vào mặt; Sơn tranh cãi căng thẳng với Minh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 30 có nhiều diễn biến rất hấp dẫn khi tình yêu Tuệ Lâm dành cho Minh đã có cái kết rất đau cho Tuệ Lâm.

Bởi trong buổi tiệc gặp mặt hai bên gia đình theo sự sắp xếp của mẹ Minh thì đây như buổi tiệc gặp gỡ bàn chuyện đính hôn với Tuệ Lâm nhưng Minh không chỉ đến trễ mà sau đó còn thẳng thừng từ chối chuyện hôn sự vì chỉ xem Tuệ Lâm như em gái. Tất nhiên là bố Tuệ Lâm không thể nào chấp nhận được chuyện này còn Tuệ Lâm dù đã tỏ ra rất cứng nhưng trong ánh mắt cô chứa đầy sự tuyệt vọng và cả sự căm hận Minh.

Ở một diễn biến khác trước đó thì Phong tìm cách phá đám việc hôn sự này bằng cách hẹn gặp Linh, chèo kéo cô, gây chú ý đúng lúc Minh xuất hiện và đó là lý do anh đến bữa tiệc trễ. Nhân lúc đó Phong sai Đại Cán chụp hình Minh đang nắm tay Linh xem vết thương mà Phong gây ra lúc hắn nắm chặt tay cô. Và bức ảnh đó đã được gửi cho bố Tuệ Lâm trước khi Minh đến buổi tiệc.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 31

Trong Tình yêu và tham vọng tập 31, Minh (Nhan Phúc Vinh) bất chấp việc bị hai phụ huynh ép cưới đã từ chối Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) phũ phàng. Quá thất vọng, Tuệ Lâm suy sụp và gần như mất ý thức. Thậm chí cô không tin Minh đến tận giường thăm mình. "Không phải là anh Minh đâu. Anh Minh sẽ không bao giờ đến tìm tôi. Không! Không phải Minh đâu", Tuệ Lâm lẩm bẩm trong khi Minh đứng thất thần bên cạnh.


Tuệ Lâm tuyệt vọng rơi vào hoảng loạn

Trong khi đó, Linh (Diễm My) bất ngờ bị Hường (Diễm Hương) tạt thẳng cốc nước vào mặt giữa cơ quan. "Chị làm cái gì vậy?", Linh ngỡ ngàng nói. "Làm cái gì hả? Cô mồi chài sếp Minh làm cho anh ta tuyệt tình với Tuệ Lâm, làm cho cô ấy bỏ đi trong đau khổ. Bây giờ cô sung sướng lắm phải không?", Hường đáp. Đúng lúc đó Sơn (Thanh Sơn) bước tới quát Hương. Tuy nhiên cô nàng nhiều chuyện tiếp tục đổ hết lỗi lên đầu Linh mà không biết Minh đứng ngay sau lưng và nghe hết tất cả. 


Linh bị tạt nước vào mặt

Còn Sơn, anh đã không thể nín nhịn và nói thẳng với Minh: "Ông lúc nào cũng cố gắng chu toàn mọi việc nhưng rồi sao? Ông làm tất cả những người xung quanh ông đau khổ, mẹ ông, Tuệ Lâm và giờ cả Linh nữa. Tôi là luật sư nhưng tôi chưa lần nào thắng ông cả. Nhưng với tư cách là bạn bè tôi nhắc ông một việc: Làm người đừng có muốn nhiều quá". Tuy nhiên Minh chỉ lạnh lùng đáp: "Tôi không muốn tranh luận với ông lúc này". 

Minh sẽ nói gì với Hương khi cô can thiệp vào chuyện tình cảm của mình? Phải chăng Tuệ Lâm đã làm điều gì dại dột? Minh sẽ làm gì để vực Tuệ Lâm dậy? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Tình yêu và tham vọng tập 31 lên sóng 21h30 ngày 6/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN