Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:11
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới Minh để bảo vệ danh dự

Thứ hai, 13/07/2020, 10:26 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng té tát vì đã cứu Minh. Trong khi đó, Sơn không thể ngừng yêu Linh dù biết trái tim cô dành yêu người khác.

Trong tập 32 phim Tình yêu và tham vọng Tuệ Lâm và Minh đã có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau ở Séc. Tuệ Lâm nói, cô mong ước được làm những điều mình thích, với người mình yêu là Minh, và hi vọng Minh coi đây là một giấc mơ đẹp của Tuệ Lâm. 

Trong khi đó, Linh cũng thừa nhận với Phương (Huyền Lizzie) rằng cô đã yêu Minh dù biết rằng điều đó là không nên. Linh ngập tràn hi vọng khi cho rằng quyết định dứt khoát của Minh phần nào chứng tỏ Linh còn có cơ hội. Linh muốn đến với Minh bất chấp những sóng gió, bất chấp sự ngăn cản của bạn và dư luận.


Preview tập 33 Tình yêu và tham vọng

Mở đầu trích đoạn tập 33 Tình yêu và tham vọng, khi gặp lại Minh (Nhan Phúc Vinh), Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tỏ ra khá bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng có lẽ bản thân Tuệ Lâm đã vừa phải trải qua một cuộc đấu tranh tâm lý dữ dội ngay trong chính mình khi nói ra quyết định sẽ từ bỏ tình yêu với Minh. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới Minh để bảo vệ danh dự

Nhưng gạt hết mọi chuyện sang một bên, Tuệ Lâm trở về vì không muốn thấy Minh mất đi Hoàng Thổ. Đó cũng chính là lẽ sống và mục đích của Minh bây giờ. Và để cứu Minh, Tuệ Lâm bất chấp việc phải đối đầu với bố. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 33: Bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới Minh để bảo vệ danh dự
 Bố Tuệ Lâm ép con gái phải cưới Minh để bảo vệ danh dự. 

Trong tập 33, sau khi trở lại, Tuệ Lâm nói với Minh: "Nếu anh không thể sống vui vẻ hạnh phúc, em cũng không thể yên tâm để khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định sẽ tách nhau ra để cả hai cùng có một khởi đầu mới, vậy nên cả hai chúng ta đều phải được hạnh phúc". 

Chứng kiến Tuệ Lâm vì mình mà bị bố mắng, Minh sẽ làm gì? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 33 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 13/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN