Thứ bảy, 26/09/2020 | 03:32
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Tuệ Lâm nổi điên vì Minh bảo vệ Linh

Thứ hai, 20/07/2020, 13:10 (GMT+7)

'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Kỳ Lân đến Hoàng Thổ dằn mặt việc Minh sắp cưới Tuệ Lâm; Minh thiên vị Linh khiến Tuệ Lâm tức giận.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 34 có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Minh sau khi thấy Tuệ Lâm đã làm nhiều điều vì mình, sợ cô rơi vào trầm cảm, nghĩ quẩn lại thêm bà Khuê suy sụp vì Minh đính hôn giả với Tuệ Lâm nên cuối cùng Minh đã quyết định ngăn cản Lâm ra nước ngoài định cư và chủ động đính hôn với cô.

Anh hứa sẽ cố gắng hết sức đem lại hạnh phúc cho Tuệ Lâm. Trong khi đó Linh tỏ ra rất đau khổ nên một mình đi uống rượu rồi gọi điện chúc mừng Minh. Minh đã đến nơi Linh đang ngồi giải sầu và Linh đã chủ động hôn sếp tổng, bày tỏ nỗi lòng của mình.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 35

Trong trích đoạn giới thiệu tập 35 của phim "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã quay trở lại làm việc tại Hoàng Thổ sau cú sốc tình cảm với Minh. Nhưng ngay ngày đầu trở lại, Tuệ Lâm lại biết được tin chồng sắp cưới từng "vui vẻ" với Linh trên bar.

'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Tuệ Lâm nổi điên vì Minh bảo vệ Linh

Yêu đơn phương Tuệ Lâm bao năm nay, khi biết tin Tuệ Lâm sắp cưới Minh, Kỳ Lân đến thẳng công ty của cô để cản trở chuyện hôn nhân này. Đứng trước mặt rất nhiều nhân viên của Hoàng Thổ, Kỳ Lân chỉ thẳng mặt Minh nói: "Mày không yêu Tuệ Lâm, tao không cho phép mày cưới và làm khổ cô ấy. Tao đã nhìn thấy mày vui vẻ với cô ta trên bar Thiên đường của tao". 

Khi nghe chuyện, Tuệ Lâm sững người, còn Linh cũng vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, Minh bình tĩnh đáp trả: ""Nói xong chưa? Biến khỏi đây và đừng bao giờ quay trở lại nếu muốn yên thân". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Tuệ Lâm nổi điên vì Minh bảo vệ Linh

Ở một diễn biến khác, Phương và Đông lại có cơ hội ở riêng với nhau. Hai người từ quán nhậu bước ra khi Đông đã say mèm. Dù say, Đông vẫn không quên trêu chọc Phương. Nghe vậy, Phương định xông vào đánh anh một trận. Tuy nhiên, Đông đi còn không vững, ngã sấp.

Liệu Đông với Phương có những tiến triển nào? Mối quan hệ giữa Minh - Linh - Tuệ Lâm sẽ được giải quyết như thế nào? Minh và Tuệ Lâm có tiếp tục tổ chức đám cưới? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 35 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng vào 21h30 ngày 20/7 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN