Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:54
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Linh chủ động hôn Minh, Minh sẽ cưới Tuệ Lâm?

Thứ ba, 14/07/2020, 10:48 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 34: Bà Khuê quyết định không ép buộc con trai nữa; Linh chủ động hôn Minh; Minh cưới Tuệ Lâm.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 33 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy Tuệ Lâm vẫn chấp nhận chịu nhiều tổn thương, chống đối cả với bố mình để giúp Minh. Còn bịa ra chuyện đính hôn để làm yên lòng các cổ đông, giữ lại ghế tổng giám đốc cho Minh và để mẹ Minh yên tâm phẫu thuật điều trị ung thư Trong khi bố Tuệ Lâm vì sĩ diện đã chì chiết, mắng nhiếc cô, bắt Lâm phải ép Minh làm đám cưới.

Ở một cảnh khác thì Phong sau khi biết việc đính hôn của Lâm - Minh chỉ là giả đã đến tận bệnh viện gặp bà Khuê để khiêu khích khiến bà tức giận không chịu phẫu thuật. Đúng lúc đó Tuệ Lâm và Minh đến và chính Tuệ Lâm là người thuyết phục bà bằng lời hứa sau khi bà phẫu thuật sẽ làm đám cưới.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 33 còn có diễn biến cho thấy sức khỏe Tuệ Lâm giảm sút sau thời gian bị trượt dài trong cú sốc tình cảm, bị xuất huyết dạ dày, trầm cảm… xỉu trong bệnh viện phải cấp cứu. Nhìn thấy Tuệ Lâm hi sinh quá nhiều vì mình có vẻ Minh càng cảm thấy dằn vặt. Còn Linh ngày càng có tình cảm với Minh.


Preview tập 34 Tình yêu và tham vọng

Trích đoạn tập 34 Tình yêu và tham vọng hé lộ sau phẫu thuật, trên giường bệnh, mẹ Minh (Minh Hòa) nói với con trai: "Cuộc đời của con tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng thì đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ nhưng không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty ngày đó. Còn nếu mẹ chết, công ty sẽ đi theo mẹ".

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Linh chủ động hôn Minh, Minh sẽ cưới Tuệ Lâm?

Trong khi đó, Sơn (Thanh Sơn) lo lắng hỏi Minh trước cửa phòng bệnh của Tuệ Lâm: "Chuyện đính hôn giả giữa ông và cô ấy bây giờ tính thế nào?". Minh đáp bằng một câu hỏi: "Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 34: Linh chủ động hôn Minh, Minh sẽ cưới Tuệ Lâm?

Biết Minh đã đính hôn với Tuệ Lâm, Linh chủ động thể hiện tình cảm dành cho Minh bằng một nụ hôn trong hoàn cảnh bất ngờ. Liệu Linh có bày tỏ hết nỗi lòng với Minh? Minh sẽ đền đáp lại tình cảm của Tuệ Lâm bằng một đám cưới? Sơn sẽ dành cho Minh lời khuyên gì? Diễn biến chi tiết  sẽ có trong phim Tình yêu và tham vọng tập 34 lên sóng 21h30, ngày 14/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN