Thứ bảy, 19/09/2020 | 05:10
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Linh chính thức 'tuyên chiến' Tuệ Lâm

Thứ ba, 04/08/2020, 11:04 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh phản ứng quyết liệt khi bị Tuệ Lâm xúc phạm; Phương và Đông 'về chung nhà'; Sơn vẽ trái tim lên mặt Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 40 tối qua có nhiều tình tiết thú vị xoay quanh diễn biến tâm lý của Tuệ Lâm. Bệnh trầm cảm của cô ngày càng nặng, phải dùng thuốc thường xuyên, không kiểm soát được cảm xúc, bị ám ảnh, ghen tuông nên khiến Tuệ Lâm càng ngày càng căm ghét Linh. 

Phim Tình yêu và tham vọng tập 40 còn có những diễn biến cho thấy Linh tiếp tục bị gài bẫy như tài khoản của cô đột nhiên được chuyển vào 200 triệu đồng. Linh nghi ngờ nên đã gọi cho Phong nhưng anh ta khóa máy.

Thêm vào đó Đại Cán cùng Hường đột nhiên xuất hiện tại phòng làm việc của Linh cùng với IT của công ty đòi kiểm tra email của cô, đúng lúc đó Tuệ Lâm cũng xuất hiện. Và trong email của Linh có bằng chứng cô đã gửi bản kế hoạch hợp tác với Nam Hoàng cho Bách Hợp… mà Linh không hề hay biết gì. Tuệ Lâm đã nhân chuyện này tuyên bố sẽ điều tra và xử lý triệt để. Trong khi đó Minh vẫn bênh vực Linh, tin tưởng cô càng khiến Tuệ Lâm không thể chịu đựng nổi.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 41

Trong Tình yêu và tham vọng tập 41 lên sóng tối nay, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tiếp tục lên giọng xúc phạm Linh (Diễm My) khiến cô rất ức. "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy? Nếu chị xem lại clip sẽ thấy câu chuyện này xảy ra từ khá lâu rồi.

Và sau khi nói chuyện với chị, tôi luôn biết mình cần phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh. Giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi. Tôi không chỉ mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này".

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Linh chính thức 'tuyên chiến' Tuệ Lâm

Tuệ Lâm cũng không vừa: "Một kẻ như cô không có tư cách để nói tới danh dự, lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong giờ lại còn động đến chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây". Không thể bị xúc phạm hơn nữa, Linh hét vào mặt Tuệ Lâm: "Chị không có quyền xúc phạm danh dự người khác như vậy!".

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Linh chính thức 'tuyên chiến' Tuệ Lâm

Còn Sơn (Thanh Sơn), bằng cách nào đó anh được mời tới nhà Linh và cùng rửa bát với cô. Phát hiện ra bọt nước rửa bát trên má Linh, Sơn không bỏ qua cơ hội vẽ hình trái tim để thể hiện tình cảm khiến Linh đứng hình.

Trong khi đó cặp Đông (Phan Thắng) - Phương (Huyền Lizzie) tiếp tục ở cùng nhà. Sau khi ăn tối xong, Đông bắt Phương đứng lên dọn dẹp khiến cô nàng rất khó chịu nhưng vẫn phải tuân lời. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 41: Linh chính thức 'tuyên chiến' Tuệ Lâm

Linh có rung động trước tình cảm của Sơn? Tuệ Lâm sẽ làm gì trước cơn thịnh nộ của Linh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 41 lên sóng 21h30 tối nay, 4/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN