Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:46
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 39: Linh bị 'gài bẫy' phục vụ từ A-Z cho chủ đầu tư

Thứ tư, 29/07/2020, 12:10 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 39: Đại Cán gài bẫy Linh đi “tiếp khách” để chuộc lỗi; Tuệ Lâm lại “đá xéo” Minh; Phương chính thức hẹn hò với Đông.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 38 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi dì Đào đến nhà con nợ để đòi lại số tiền bà cho vay nhưng bị đánh. Chị em Linh - Ánh đến để giải cứu, Linh còn xông ra đỡ đòn cho mẹ Ánh.

Trong một diễn biến khác thì mối quan hệ giữa Tuệ Lâm và Minh chẳng thể bình yên mà ngày càng căng thẳng khi Tuệ Lâm biết được việc chồng sắp cưới chạy đến giải cứu cho Linh. Cô làm ầm lên, xỉa xói Minh. Đồng thời đã gây áp lực để Minh dừng công việc giám đốc quản lý dự án Bình An của Linh vì để xảy ra nhiều sai phạm, ảnh hưởng đến uy tín công ty, khiến khách hàng tẩy chay dự án. Nhất là sau khi một nhà đầu tư lớn rút khỏi dự án này. Tuệ Lâm sẽ thay Linh quản lý dự án cùng với Đại Cán.


Preview tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”

Trong tập 39 phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh và Tuệ Lâm ngồi ăn trong không gian nhà hàng sang trọng, một khoảng không hiếm hoi chỉ có 2 người nhưng lại bắt đầu bằng những cuộc tranh luận, mà nhân vật chính của câu chuyện lại là Phan Hoàng Linh.

“Em biết dù anh đã đưa ra quyết định nhưng trong lòng anh không hề muốn như vậy. Vì em thúc ép” - Tuệ Lâm nói. Trong khi đó, Minh cho rằng, anh làm vì anh thấy đúng. Minh bày tỏ: “Chúng ta có thể không bàn công việc ở đây được không?” Nhưng Tuệ Lâm vẫn không ngừng đay nghiến: “Không biết từ lúc nào cô Linh luôn xuất hiện trong các cuộc cãi vã  của chúng ta. Ngay cả lúc này, anh nói không muốn nhắc gì về cô ta, nhưng em có thể nhìn trong thâm tâm anh, lúc nào cô Linh cũng hiện hữu”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 39:  Linh bị 'gài bẫy' phục vụ từ A-Z cho chủ đầu tư

Ở diễn biến khác, Linh lại bị đám quân cài cắm của Bách Hợp lừa bịp để đi gặp ông Bách nhằm mong đàm phán lại nhà đầu tư cho dự án Bình An. Trên thực tế, họ liên lạc với ông Bách để bày tỏ Linh đến để phục vụ ông từ A đến Z.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 39 còn có tình tiết cho thấy Phương bạn thân Linh đã lên kế hoạch hẹn hò với anh chàng điển trai, vui tính Đông.

'Tình yêu và tham vọng' tập 39:  Linh bị 'gài bẫy' phục vụ từ A-Z cho chủ đầu tư

Ai sẽ giải cứu Linh thoát khỏi cái bẫy nguy hiểm này, lại là Minh? Đây liệu có phải là một kịch bản sâu xa hơn mà Phong muốn sắp xếp để cho Minh - Linh vào tròng? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 39 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 29/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN