Thứ năm, 13/05/2021 | 10:48
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 38: Linh đỡ đòn thay mẹ kế, Minh và Tuệ Lâm 'khẩu chiến' vì Linh

Thứ ba, 28/07/2020, 10:48 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm ghen tuông 'khẩu chiến' với Minh, gây sức ép để anh đuổi Linh; Linh đỡ đòn cho dì Đào; Phong hả hê vì Linh lao đao.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Tuệ Lâm trở nên hung hăng, cư xử thái quá để cho tình cảm riêng xen vào chuyện công việc nên đã không thể kiểm soát lời nói, thái độ trước mặt Minh và Linh, Sơn trong cuộc họp xử lý những vấn đề của Hoàng Thổ.

Nhất là sau khi nhìn thấy Minh đỡ Linh và những lời xì xào tổng giám đốc của Hoàng Thổ bênh vực Linh. Thêm nữa bị Kiều Phong khích bác như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến Tuệ Lâm mất bình tĩnh, thậm chí dằn mặt Linh với tư cách là vợ sắp cưới của Minh.

Ở một diễn biến khác gây cấn hơn là dì Đào đã lợi dụng việc Linh đang là giám đốc dự án căn hộ Bình An, sắp mở bán nên đã vận động nhiều người quen đặt cọc tiền với lời mồi chài rằng Linh sẽ giữ cho họ được những vị trí đẹp. Dì Đào đã lấy hết số tiền này đem cho vay và bị lừa. Những người đã đưa tiền cọc cho dì Đào đã đến Hoàng Thổ quậy… Và tất nhiên là Linh phải lãnh đủ. Tuệ Lâm lại càng có cớ xỉa xói Linh.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 38

Trong trích đoạn tập 38 "Tình yêu và tham vọng" vừa được NSX công bố, sóng gió ập đến liên tiếp với Linh (Diễm My) khi một dự án bất động sản bị đổ bể, khiến Hoàng Thổ thiệt hại trầm trọng. Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tức giận và yêu cầu triệu tập gấp ban lãnh đạo. Tuệ Lâm nhấn mạnh trong cuộc họp:"Vì lo lắng cho rủi ro của dự án này nên bên Nam Hoàng đã rút khỏi dự án. Chúng ta đã mất đi một nhà đầu tư rất lớn".

'Tình yêu và tham vọng' tập 38: Linh đỡ đòn thay mẹ kế, Minh và Tuệ Lâm 'khẩu chiến' vì Linh

Mặc dù Linh nói sẽ thử thuyết phục lại giám đốc Nam Hoàng, Tuệ Lâm vẫn yêu cầu Tổng giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) ra quyết định về trách nhiệm của Linh. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 38: Linh đỡ đòn thay mẹ kế, Minh và Tuệ Lâm 'khẩu chiến' vì Linh

Biết tin Linh bị kỷ luật, Sơn (Thanh Sơn) ở bên an ủi cô. Song Linh vẫn điềm đạm: "Trong cái rủi có cái may nhỉ? Tôi sẽ tận dụng cơ hội này để đi chơi thật nhiều nơi. Từ bây giờ tôi sẽ phải sống cho bản thân mình, nhất định phải như vậy". Linh còn ngẫu hứng đọc vài câu rap trong bài hát "Bài này chill phết" của Đen Vâu.

Trong một cảnh khác còn hé lộ tất cả những gì đang xảy ra ở Hoàng Thổ và Linh phải lãnh đủ là “trò bẩn” do Kiều Phong bày ra nên trợ lý của Phong đã rất hả hê báo cáo: “Bà này diễn đạt phết anh ạ, để xem lần này Hoàng Thổ xử lý khủng hoảng ra sao. Rơi vào đúng giám đốc dự án, coi như việc này nhà dột từ nóc. Tất cả việc này là nhờ anh đấy ạ”. Một tình tiết khác cũng rất thú vị sẽ diễn ra trong tập này là Linh đã đỡ đòn cho dì Đào khi bà bị người vay tiền đánh khi đến nhà đòi nợ.

Chuyện tình chị - em giữa Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) ngày càng có tiến triển. Phương còn trêu Đông nếu như cô ngủ lại qua đêm nhà anh có được không và thành công chứng kiến vẻ mặt vừa mừng vừa lo của Đông.

'Tình yêu và tham vọng' tập 38: Linh đỡ đòn thay mẹ kế, Minh và Tuệ Lâm 'khẩu chiến' vì Linh

Liệu Linh sẽ xử lý thế nào sau chuyện của dì Đào? Phương và Đông sẽ có chuyện tình yêu ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 38 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối 28/7 trên VTV3. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN