Thứ tư, 23/09/2020 | 06:06
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 40: Minh ôm Linh, tuyên bố mệt mỏi vì Tuệ Lâm

Thứ hai, 03/08/2020, 10:28 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh mệt mỏi vì Tuệ Lâm và đón nhận lời tỏ tình của Linh; Linh lại bị vu khống phản bội Hoàng Thổ; Sơn muốn làm tri kỷ với Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 39 có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Đại Cán theo kế hoạch của Phong đã sắp đặt một cái bẫy để Linh đến phòng VIP của một nhà hàng tiếp ông Bách, một nhà đầu tư lớn vừa rút vốn khỏi dự án Bình An khiến Hoàng Thổ lao đao. Tất nhiên là Linh đã bị lão háo sắc ấy sàm sỡ. Đúng lúc Minh cũng được Đại Cán sắp xếp một cuộc hẹn khác cũng tại nhà hàng ấy. Vậy là “anh hùng cứu Mỹ nhân”. Minh đã thẳng tay đấm vào mặt gã đối tác và đưa Linh về nhà.

Một diễn biến khác gây cấn hơn là lão Bách sau đó đã kiện Minh và việc này đã được Phong “bày binh bố trận” để hạ uy tín của tổng giám đốc Hoàng Thổ đồng thời sẽ khiến Tuệ Lâm nổi cơn điên. Và tất niên là Tuệ Lâm đã không còn kiểm soát được lời nói, cảm xúc khi thấy Minh hết lần này đến lần khác giải cứu, bảo vệ Linh.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 40

Trong tập 40 của bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, vì quá mệt mỏi với sự ghen tuông của vợ sắp cưới, Minh tới gặp Linh và than phiền: “Tuệ Lâm thực sự khiến anh rất mệt mỏi”. Nhận thấy thái độ của Minh, Linh đã bày tỏ: “Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh và anh cũng vậy, đúng không?”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 40: Minh ôm Linh, tuyên bố mệt mỏi vì Tuệ Lâm
Linh ôm chầm Minh và tỏ tình với anh

Ở diễn biến khác, Hường và Đại Cán tiếp tục hãm hại Linh. Hường cáo buộc: “Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh. Cô ta gửi toàn bộ bản kế hoạch hợp tác với công ty Nam Hoàng sang cho Bách Hợp”. Ngay sau đó, Linh đã đáp trả: “Chị Tuệ Lâm, việc này tôi không biết gì hết. Tôi khẳng định là tôi không làm chuyện này. Tôi mong công ty trước khi kết tội tôi hãy điều tra mọi chuyện cho thật rõ ràng”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 40: Minh ôm Linh, tuyên bố mệt mỏi vì Tuệ Lâm
Sơn muốn làm tri kỷ của Linh nếu không thể làm người yêu

Cũng trong tập 40, khi biết sự việc Linh bị nghi ngờ làm gián điệp, Sơn đã tỏ ra quan tâm, an ủi. “Nếu em cảm thấy mệt mỏi quá có thể dựa vào vai của anh. Yên tâm, anh không đánh thuế đâu, cũng không bắt em phải trở thành người yêu của anh. Nếu chúng ta không là người yêu thì vẫn có thể là tri kỷ đúng không? Vậy nên bất cứ lúc nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở nguyên đây” - Sơn nói.

Minh có thực sự đón nhận lời tỏ tình của Linh? Tuệ Lâm sẽ điều tra để trả lại sự công bằng cho Linh hay vì ghen tức mà cô sẽ đưa Linh vào bẫy…? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 40 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 3/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN