Thứ hai, 19/04/2021 | 07:42
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 58: Minh nhất quyết bảo vệ gia đình Linh bằng mọi giá

Thứ hai, 14/09/2020, 11:19 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 58: Minh muốn bảo vệ em gái Linh; Phong dọa tung bằng chứng để con trai ông Thọ hầu tòa; Ánh cương quyết kiện Thiên đến cùng.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 57 có nhiều diễn biến gay cấn khi Thiên hẹn Ánh đến quán bar uống rượu. Vốn là “cậu ấm” ăn chơi nhưng con trai phó chủ tịch thành phố cũng không phải là kẻ dám làm càng. Nên với Ánh cũng chỉ để tán tỉnh cho vui vì người mà Thiên thực sự thích chính là Linh.

Tuy nhiên tại quán bar Phong đã cho đàn em theo dõi, bỏ thuốc kích dục vào rượu của Thiên nên sau đó Ánh đã bị cậu ta hãm hiếp.

Ở một vài diễn biến khác còn cho thấy mọi việc diễn ra ở quán bar đều đã được Phong cho trợ lý ghi hình lại. Tổng giám đốc Bách Hợp còn tung một vài hình ảnh chụp lén lúc Ánh nhảy nhót, ôm Thiên trong bar lên mạng nhằm làm nhục Ánh khiến cô càng căm tức Thiên, tưởng Thiên cố tình chơi mình nên Ánh đã quyết định kiện Thiên ra tòa.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 57 còn có tình tiết ông Thọ gặp Minh để nhờ anh nói đỡ với gia đình Linh đừng kiện con trai mình nhưng Minh đã từ chối và cho biết sẽ có cách bảo vệ Hoàng Thổ dù có đối đầu với ông Thọ.

Đoạn trích giới thiệu tập 58 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết Ánh và Thiên đã có cuộc gặp mặt. Sau khi cưỡng hiếp Ánh, Thiên muốn cùng cô dàn xếp chuyện này để vụ việc đi vào hồi im lặng.

"Cũng chỉ là trai gái qua đêm với nhau, có cần phải làm lớn chuyện như vậy không? Tự nhiên cô đâm đơn kiện làm gì? Mà cô cũng thấy đấy, tất cả mọi người đều đứng về phía tôi" - Thiên nói.

'Tình yêu và tham vọng' tập 58: Minh nhất quyết bảo vệ gia đình Linh bằng mọi giá

Mỗi câu nói của Thiên như một mũi tên đâm vào sâu trong tim Ánh. Ngay lập tức, không kìm được giận dữ, Ánh cho anh một cái tát.

"Anh chính là người đăng tấm hình khốn nạn ấy lên để mọi người chửi rủa tôi. Anh còn gửi tất cả những bức hình này đến nhà để tôi câm miệng và rút đơn kiện chứ gì? Nhưng nếu đã nhục nhã đến mức này rồi dù anh có làm gì tôi cũng bắt anh phải đền tội biết chưa đồ khốn nạn" - Ánh dứt khoát nói.

'Tình yêu và tham vọng' tập 58: Minh nhất quyết bảo vệ gia đình Linh bằng mọi giá

Phim Tình yêu và tham vọng tập 58 còn có diễn biến Minh chọn tình yêu, chấp nhận hi sinh vị trí tổng giám đốc ở Hoàng Thổ để bảo vệ em gái của Linh và ủng hộ gia đình cô kiện Thiên ra tòa: “Em hãy làm điều tốt nhất cho em Ánh đi. Không cần phải nghĩ cho anh, không cần phải nghĩ cho Hoàng Thổ đâu. Nếu như buộc anh phải chọn giữa Tình yêu và tham vọng em biết sự lựa chọn của anh là gì mà”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 58: Minh nhất quyết bảo vệ gia đình Linh bằng mọi giá

Liệu Phó chủ tịch Thành phố sẽ giải quyết việc này như thế nào? Dự án sẽ thuộc về tay ai? Ánh sẽ tiếp tục kiện Thiên bằng mọi giá? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 58 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 14.9 trên VTV3.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN