Thứ hai, 19/04/2021 | 07:43
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị Thiên cưỡng bức, Minh đánh đổi cả công ty để đòi công lý

Thứ tư, 09/09/2020, 11:57 (GMT+7)

Tập 57 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết Minh bất chấp tất cả để bảo vệ Ánh - em gái của Linh khi cô bị cưỡng bức

Trong tập 56 Tình yêu và tham vọng hé lộ từ ngày xác nhận tình cảm, Minh – Linh ngày càng dính nhau như sam. Đưa nàng về trước cổng nhà, chàng còn khéo đặt lên trán nàng một nụ hôn tạm biệt rồi mới rời đi. Đúng lúc này, Thiên chứng kiến tất cả. Anh lao ra hỏi Linh chuyện gì đang diễn ra và đòi cưỡng hôn cô nàng, nhưng nhanh chóng bị Linh đẩy đi.

Quá mất mặt và bực tức, Thiên giở thói "con trời", đe doạ Linh sẽ khiến Hoàng Thổ và Minh phải khốn đốn, bởi anh chính là con của Phó chủ tịch thành phố, và chắc chắn bố anh sẽ đứng về phe anh, thay vì bênh người dưng nước lã.

Không chỉ bị Thiên đe doạ, Linh còn bị Ánh (Thuỳ Anh) mắng như tát nước vào mặt vì đã khiến Thiên bỏ đi, bởi trước đó cô đã có hẹn với anh, nhưng chỉ vì Linh, anh rời đi mà chẳng nói lời nào.

Một tình huống gây cấn trong đoạn trích giới thiệu tập 57 "Tình yêu và tham vọng" vừa được hé lộ. Ánh dường như đã bị Thiên cưỡng bức. Khi Linh chạy đến tìm em gái thì bắt gặp Thiên hoang mang bỏ đi. Cũng vừa lúc đó, Linh đã tìm được Ánh trong sự im lặng, đau đớn, sợ hãi không nói lên lời.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị Thiên cưỡng bức, Minh đánh đổi cả công ty để đòi công lý

Biết chuyện của con trai, ông Thọ (Đỗ Kỷ) tìm gặp Minh (Nhan Phúc Vinh) nhằm dập mọi chuyện. Tuy nhiên Minh dứt khoát: "Có những chuyện một khi chúng ta đã biết không thể nhắm mắt làm ngơ được, đặc biệt là chuyện này liên quan đến danh dự của một cô gái. Cho nên cháu không thể giúp chú được".

Bố Thiên cũng không vừa, lập tức dọa: "Chắc cháu chưa nghĩ đến chuyện tiền căn hậu quả của nó nhỉ?". Minh khẳng định dù hậu quả như thế nào cũng có cách bảo vệ Hoàng Thổ. "Bằng cách đối đầu với chú à?", ông Thọ cảnh báo.

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị Thiên cưỡng bức, Minh đánh đổi cả công ty để đòi công lý

Không khí căng thẳng của tập phim được dịu đi khi có sự xuất hiện của cặp đôi Đông và Phương. Màn tái xuất của cặp đôi chị em luôn mang đến những giây phút tươi vui cho khán giả.

Sau một đêm say, Phương bắt đầu có dấu hiệu của việc mang thai. Đông hồ hởi mua que thử thai tới tìm Phương: "Anh đã mua rất nhiều que thử thai, em cứ thử đi thử lại cho nó chắc."

Phương tức giận định đánh Đông nhưng anh vội ngăn lại vì không muốn cô kích động mạnh. Anh vui vẻ khuyên nhủ: "Bình tĩnh, bình tĩnh, bây giờ em phải rất nhẹ nhàng thôi nếu không kinh động tới con của hai đứa mình."

'Tình yêu và tham vọng' tập 57: Ánh bị Thiên cưỡng bức, Minh đánh đổi cả công ty để đòi công lý

Liệu đứa bé này sẽ giúp Đông và Phương gắn kết trở lại? Minh sẽ làm cách nào để bảo vệ Ánh? Công ty Hoàng Thổ có gặp nguy? Sau sự việc này, Ánh có hoàn lương? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 57 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 ngày 9/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN