Thứ tư, 08/12/2021 | 04:05
RSS

Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh quyết định hủy đám cưới với Tuệ Lâm

Thứ tư, 26/08/2020, 11:05 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 51: Linh bất ngờ đến Hoàng Thổ xin việc; Con trai phó chủ tịch tỉnh “để mắt” đến Linh; Tuệ Lâm bị bố đuổi.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 50 tối qua tiếp tục những tình tiết thú vị khi Minh cuối cùng cũng đành chấp nhận quay về mà không có Thùy Chi đi cùng. Anh buông bỏ tình yêu của mình miễn là Thùy Chi chọn điều cô cảm thấy hạnh phúc.

Còn Linh vẫn không ngại thể hiện tình cảm dành cho Minh, muốn cùng Minh đối mặt với những khó khăn. Sơn đến đón nhìn thấy ánh mắt như “biết cười” của Linh ở sân bay khi Minh chạm vào tay cô lúc kéo giúp vali.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 50 còn có những tình tiết cho thấy ông Thạch vẫn muốn đám cưới giữa con gái mình và Minh diễn ra vì sĩ diện. Còn Tuệ Lâm thì đang rất tuyệt vọng, đau đớn vì nghĩ Minh sẽ không bao giờ tha thứ cho mình dù Thùy Chi còn sống.

Mẹ Tuệ Lâm thì không muốn con gái bước vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, sống mòn bên cạnh người đàn ông mình yêu trong cảm giác khép nép vì những sai lầm đã gây ra nên bà khuyên con gái từ bỏ. Nhưng có vẻ như Tuệ Lâm khó lòng tự giải thoát cho mình.


Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 51

Theo tình tiết mới tiết lộ trong “Tình yêu và tham vọng” tập 51, ông Thạch đã bày tỏ, ông muối mặt chạy theo Minh để năn nỉ anh tha thứ cho con gái ông và để đám cưới có thể tiếp tục diễn ra, nhưng Minh từ chối. Ông yêu cầu Tuệ Lâm: Con đi đi, sang Đức, sang Sec hay sang đâu cũng được, quan trọng là đi khỏi nơi này.

Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh quyết định hủy đám cưới với Tuệ Lâm

Ở khía cạnh khác, Linh vác hồ sơ đến gặp Minh và bày tỏ: "Tôi đến Hoàng Thổ để xin việc, không biết ở đây còn có chỗ cho tôi nữa không. Có vẻ như Linh quyết tâm không từ bỏ sự theo đuổi tình cảm lần này.

Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh quyết định hủy đám cưới với Tuệ Lâm

Trong diễn biến mới của “Tình yêu và tham vọng” tập 51, Linh cũng có dịp diện kiến Thiên, con trai của Phó Chủ tịch TP, anh ta cho rằng cô là người khiến anh cảm thấy thú vị, còn Linh thì cũng không ngần ngại đáp lại: Tôi có biết bố anh, nhưng không biết hổ phụ có sinh được hổ tử không?.

Tình yêu và tham vọng tập 51: Minh quyết định hủy đám cưới với Tuệ Lâm

Tuệ Lâm có rời đi như mong muốn của ông Thạch? Linh sẽ quay lại Hoàng Thổ làm việc? Với tính cách của Linh thì cô sẽ “trị” Thiên như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 51 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 26/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN