Thứ năm, 01/10/2020 | 10:11
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 47: Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm, Đông - Phương chia tay?

Thứ ba, 18/08/2020, 11:19 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 47: Hàng loạt tình tiết cho thấy Tuệ Lâm liên quan đến gã mặt sẹo bắt đầu khiến Minh nghi ngờ vợ sắp cưới.

Tập 46 phim “Tình yêu tham vọng” là xoay quanh nhân vật mặt sẹo. Anh ta bị Kỳ Lân lật tẩy việc giả mất trí nhớ để khiến cuộc bỏ trốn khỏi cuộc xử lý giang hồ làm anh ta rơi đúng vào tay Phong.

Một cuộc hoán đổi đã được mặt sẹo ngã giá: Cứu anh ta khỏi cuộc truy đuổi của Kỳ Lân, bảo kê một số tiền lớn để trốn thoát và ngược lại Phong được một thông tin giá trị, đó là việc Tuệ Lâm từng thuê mặt sẹo giết Thùy Chi và diệt đầu mối. Tin này giúp Phong có được con át chủ bài để gây sức ép với Hoàng Thổ.

Tập 46 “Tình yêu và tham vọng” còn được điểm xuyết cùng tình yêu của Phương - Đông. Vì có tiền, Phương thả phanh sắm quần áo xịn của Đông, nhưng lại bị Ánh chọc gậy rằng: Đông chấp nhận yêu gái già, làm trai bao vì Phương con nhà đại gia.


Preview tập 47 Tình yêu và tham vọng

Mối quan hệ tay ba giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) tiếp tục được đẩy lên cao trào trong tập 47 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay. Sau cuộc điện thoại nhờ vả Minh sắp xếp cuộc gặp với phó chủ tịch thành phố, Minh hứa giúp Linh và nói thêm: "Tôi cảm thấy lo lắng cho cô đó". Đúng lúc này Tuệ Lâm đi tới và ném về phía Minh ánh mắt khó chịu.

Tình yêu và tham vọng tập 47: Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm, Đông Phương chia tay?

Trong khi đó Minh bắt đầu ghép nối hàng loạt tình tiết từ lời nói của mẹ Tuệ Lâm liên quan đến mặt sẹo. "Bác nghe hai đứa con nói chuyện có nhắc đến một gã tên là mặt sẹo hay đến công ty để làm phiền Tuệ Lâm, nghe chừng Tuệ Lâm có vẻ sợ hãi hắn lắm, đêm qua nó còn nằm mơ cơ".

Minh nhớ lại lần anh chất vấn Tuệ Lâm trước mặt Sơn và Linh về đoạn clip trong hầm gửi xe. Tuy nhiên khi đó cô chối bay: "Em làm sao biết được. Lúc đó em tình cờ đi qua, hắn ta từ đâu đâm sầm vào người em. Lúc đó có giám đốc Linh, anh có thể hỏi cô ấy". 

Trong tập này Phong (Mạnh Trường) tìm gặp Tuệ Lâm để đe dọa khi hắn có trong tay đoạn clip kể hết sự thật của mặt sẹo. "Cô biết rất rõ tôi muốn gì, tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô bắt tay với tôi", Phong nói.

Tuệ Lâm lập tức phản ứng: "Không bao giờ, sẽ không bao giờ có chuyện đó". "Thôi được! Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới sẽ được diễn ra. Tôi sẽ giúp cô trở thành cô dâu hoàn hảo nhất. Chỉ có điều tôi không dám chắc là chồng tương lai của cô sẽ không biết được sự thật đâu. Cô phải luôn nhớ rằng, trong cuộc đời này không có bí mật nào là che giấu mãi mãi được", Phong đe dọa Tuệ Lâm. 

Tình yêu và tham vọng tập 47: Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm, Đông Phương chia tay?

Cuộc tình của Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) vừa bắt đầu đã gặp sóng gió. Phương và Đông bắt đầu có những cãi vã, mâu thuẫn sau khoảng thời gian hạnh phúc. Đông bày tỏ: “Yêu Phương tôi đã phải chịu bao nhiêu điều tiếng, mọi người nói tôi, phi công trẻ lái máy bay bà già, hám tiền nên mới bán thân. Tất cả những hành động như vừa rồi của Phương đã hạ nhục tôi”. Sau đó, cặp đôi quyết định nói lời chia tay.

Phương có đồng ý chia tay? Âm mưu của Tuệ Lâm có bị bại lộ? Tuệ Lâm sẽ bắt tay với Phong để che giấu sự thật? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 47 lên sóng 21h30 tối nay, 18/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN