Thứ sáu, 23/02/2024 | 03:48
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 43: Phương qua đêm với Đông, Minh tuyên chiến với Phong?

Thứ hai, 10/08/2020, 11:15 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh chính thức “tuyên chiến” với Phong; Phong vẫn tìm cách kích động Linh; Phương qua đêm với Đông.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 42 có nhiều tình tiết gây cấn khi Linh sau khi biết chuyện Tuệ Lâm gài bẫy mình đã đến gặp Lâm để đòi lại danh dự. Trong lúc hai người tranh cãi lớn tiếng, Tuệ Lâm vốn bị chứng trầm cảm nên tưởng tượng cảnh Minh âu yếm Linh trước mặt mình vì vậy cô dùng tay ẩu đả với Linh dẫn đến xô xát, Tuệ Lâm té ngã đập đầu vào góc bàn đúng lúc Minh xuất hiện can ngăn, đưa cô vào bệnh viện cấp cứu.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 42 còn có cảnh bà Khuê đã chủ động hẹn gặp Linh, gợi về việc hai lần Minh đã cứu cô nên bà muốn Linh trả ơn cho con trai mình bằng cách bỏ qua cho Tuệ Lâm. Linh dù rất cay đắng nhưng đã đồng ý và quyết định đưa đơn xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ khiến Minh hụt hẫng. Ở một diễn biến khác thì Đại Cán sau khi bị đuổi khỏi Hoàng Thổ đã đến Bách Hợp xin vào chức giám đốc kinh doanh như lời hứa của Phong trước đây. Nhưng đã bị Phong trở mặt…


Preview Tình yêu và tham vọng tập 43 

Trong đoạn trích giới thiệu ở tập 43 Tình yêu và tham vọng , Đông đã vô tình ngã lên người Phương khi hai người trêu đùa nhau trên chiếc ghế sofa ở phòng khách. Đáng nhẽ ra Phương sẽ phải ngại ngùng vì sự gần gũi và tiếp xúc với Đông nhưng ngược lại, Phương lại tỏ ra thích thú. Cô còn mỉm cười và biết thừa ý đồ tiếp theo của Đông. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 43: Phương qua đêm với Đông, Minh tuyên chiến với Phong?

Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) bàn về dự án nghìn tỷ Hoàng Thổ sắp đầu tư nhưng Sơn (Thanh Sơn) có vẻ lo lắng và nhận định chắc chắn Bách Hợp sẽ nhảy vào. Tuy nhiên Minh bình tĩnh nói: "Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên để chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây ra biết bao thiệt hại. Kể cả việc Linh nghỉ việc ở công ty là cũng do hắn".

Sơn có vẻ hiểu ý Minh: "Ông muốn tuyên chiến với Bách Hợp à?". "Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không?", Minh bình tĩnh đáp.

'Tình yêu và tham vọng' tập 43: Phương qua đêm với Đông, Minh tuyên chiến với Phong?

Còn Linh (Diễm My) có cuộc đụng độ không ngờ với Phong (Mạnh Trường) ở nhà sách. "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình", Phong kích động Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 43: Phương qua đêm với Đông, Minh tuyên chiến với Phong?

Tuy nhiên cô bình tĩnh đáp trả rất sâu cay. "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai của anh". 

Phong có vì lời nói của Linh mà buông tha cô? Minh sẽ phản công Bách Hợp thế nào? Liệu chuyện của Phương và Đông có bị Linh phát hiện? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 43 lên sóng 21h ngày 10/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN