Thứ bảy, 26/09/2020 | 17:38
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 42: Minh muốn chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm

Thứ tư, 05/08/2020, 10:52 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 42: Mẹ Minh gặp Linh để yêu cầu cô trả ơn; Linh quyết định nghỉ việc ở Hoàng Thổ; Tuệ Lâm thú nhận tất cả với Minh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 41 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn khi Linh tiếp tục bị gài bẫy, mang tiếng là “tay trong” cho Bách Hợp nên bị rất nhiều nhân viên trong công ty tẩy chay, không nghe theo sự sự chỉ đạo của cô trong công việc.

Thêm đó Đại Cán và Hường luôn tìm cách dèm pha, đổ thêm dầu… nên tình thế của Linh ở công ty càng bất lợi. Minh dù rất tin tưởng Linh không làm ra những chuyện như vậy nhưng dưới sức ép của bố Tuệ Lâm và để công ty vẫn vận hành tốt, anh đề nghị Linh tạm thời nghỉ việc một thời gian.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 41 còn có tình tiết gay cấn là Linh sau khi biết chuyện đã đến công ty gặp Tuệ Lâm đối chất. Lần này Linh phản ứng quyết liệt trước những lời xúc phạm, miệt thị của Tuệ Lâm dành cho mình. Cô tuyên bố sẽ không bỏ qua chuyện này.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 42

Trong preview 42 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Đại Cán đã tìm gặp Phong để xin việc. Trước lời đề nghị của Đại Cán, Phong đặt câu hỏi: “Nhiệm vụ của anh đã làm xong chưa?”.

Bối rối trước lời nói đó, Đại Cán cho biết: “Tôi đã cố gắng hết sức nhưng tay Minh chỉ giỏi bám váy phụ nữ. Rất khó để phá vỡ đám cưới quyền lực đó”. Do vậy, Phong đã từ chối nhận Đại Cán về Bách Hợp.

'Tình yêu và tham vọng' tập 42: Linh quyết định nghỉ việc, Minh muốn chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm

Trong một trích đoạn khác, Tuệ Lâm nói với Minh: “Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó cô ta mà thôi”. Tức giận trước thái độ của vợ sắp cưới, Minh cho rằng: “Chẳng ai có thể ép được em đâu. Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng, nếu mối quan hệ của chúng ta không thể tiến thêm mà gây ảnh hưởng cho người ta thì chúng ta nên kết thúc đi”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 42: Linh quyết định nghỉ việc, Minh muốn chấm dứt tình cảm với Tuệ Lâm

Ở diễn biến khác, Linh đã gặp bà Khuê - mẹ của Minh. Trong cuộc nói chuyện, Linh chia sẻ: “Bác biết, cháu nợ anh Minh nhưng cháu không nợ gì chị Tuệ Lâm cả. Tại sao chị ấy lại đối xử với cháu như thế. Nếu cháu bỏ qua cho chị ấy lần này thì chính cháu phải gánh chịu mọi điều tiếng xấu, những thông tin không đúng sự thật”.

Trước lời nói của Linh, bà Khuê khẳng định: “Tôi sẽ minh oan cho cô. Đại Cán sẽ phải nghỉ việc vì chính cậu ta bày ra điều này và cậu ta là người kích động Tuệ Lâm”. Thế nhưng, Linh tỏ ra cứng rắn khi hỏi: “Bác có tin vào những điều mình đang nói không? Đúng là, trên đời người có tiền thì lúc nào cũng sạch sẽ vì tất cả những thứ xấu xa đã đổ lên cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi”.

Minh sẽ bỏ qua và tiếp tục ở bên Tuệ Lâm vì cô đang bị bệnh? Minh có làm mọi cách để giữ Linh lại? Tuệ Lâm đã thú nhận gì với Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 42 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 5/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN