Thứ bảy, 19/09/2020 | 19:20
RSS

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm sốc khi phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh

Thứ ba, 11/08/2020, 10:55 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 44: Phó chủ tịch thành phố đem trả lại quà “khủng” cho Phong; Tuệ Lâm phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 43 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy Minh đã chủ động hành động và “tuyên chiến” với Phong. Chỉ cần đợi Phong nhúng tay vào thì sẽ “sập bẫy”. Điều này thể hiện ở việc bố Tuệ Lâm móc nối quan hệ để con rể tương lai trúng thầu dự án Vân Nam nghìn tỷ. Và Minh làm quen được với chủ tịch thành phố. Ông này có vẻ rất quý mến Minh, còn nhờ Minh huấn luyện đánh golf.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 43 còn có diễn biến cho thấy Minh bổ nhiệm Đông làm trưởng phòng marketing thay Đại Cán. Nên cặp đôi Phương - Đông tổ chức tiệc khao với Linh, Sơn tại một nhà hàng. Nhưng đến đây thì gặp Minh và Tuệ Lâm đang ăn tối.

Tuệ Lâm sau khi biết Đông, từng được Linh đề cử vào chức vụ trên giờ được chồng sắp cưới thăng chức đã không hài lòng. Cô còn thắc mắc chuyện dự án Vân Nam, Minh không bàn bạc gì với mình. Còn Minh thì lấy lý do vì muốn Tuệ Lâm dưỡng sức khỏe tốt để chuẩn bị cho lễ cưới.


 Preview tập 44 Tình yêu và tham vọng 

Trong tập 44 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay, Tuệ Lâm tiếp tục nổi điên khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Minh và Sơn (Thanh Sơn) liên quan đến Linh. "Tôi hỏi thật, mọi lần ông đều bị động đợi người ta tấn công trước nhưng lần này lại chủ động tấn công người ta trước, có phải vì khao khát trả thù cho Linh?", trước câu hỏi của Sơn, Minh nói như gián tiếp khẳng định: "Nghe cũng hợp lý đó!".  

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm sốc khi phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh

Linh rời khỏi công ty nhưng Sơn vẫn luôn tìm cách tiếp cận cô nàng và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để chinh phục Linh. Anh mời cô đi ăn sáng và 'thả thính': "Nếu em thích, ngày nào anh cũng đến mời đi ăn sáng rồi mình cùng nhau đón bình minh, kể cả khi anh là người nghèo hèn".

Linh một lần nữa phải 'ngả mũ' trước sự dẻo mồm của anh chàng. "Tôi biết có một thứ sẽ không bao giờ thay đổi, dù anh có ở bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, đó chính là cái miệng rất dẻo của anh đó".

Tình yêu và tham vọng tập 44: Tuệ Lâm sốc khi phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh

Trong khi đó, Phong (Mạnh Trường) nhận cú đau điếng khi trợ lý của Phó chủ tịch thành phố (Đỗ Kỷ) đến tận công ty trả lại chiếc ô tô hạng sang Phong tặng cho con trai của Phó chủ tịch. Điều này khiến Phong và thư ký vô cùng lo lắng, dự cảm chuyện chẳng lành. 

Phong sẽ làm gì để đảo ngược tình thế? Linh có cảm động trước tình cảm của Sơn? Tuệ Lâm sẽ phản ứng sao khi nghe hết mọi chuyện? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 44 lên sóng tối nay, 11/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN