Chủ nhật, 20/09/2020 | 08:09
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 45: Tuệ Lâm ngày càng khiến Minh mệt mỏi

Thứ tư, 12/08/2020, 11:57 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong “đá đểu” khi thấy Minh lại kè kè bên Linh; Tuệ Lâm lại tuyệt vọng; Minh thừa nhận không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô cần.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 44 tối qua có nhiều diễn biến gây cấn khi sự đối đầu giữa Minh và Phong trong các dự án đã trở nên “nóng” hơn. Với những tính toán và sự gợi ý của Linh mà Minh nghe được qua lời của Sơn, Minh đã gài sẵn một cái bẫy để Phong nhảy vào.

Cuối cùng Minh cố ý để cho Bách Hợp trúng thầu dự án Vân Nam nghìn tỉ. Phong dường như dồn toàn bộ tài chính để có được dự án Vân Nam còn Minh vẫn nhởn nhơ triển khai các kế hoạch cho dự án đô thị thông minh như một sự đón đầu xu hướng mà đối thủ nặng ký như Bách Hợp sẽ không thể nhảy vào nữa khi đã bị “lũng đoạn” tài chính. Còn Phong sau khi hả hê trúng thầu dự án Vân Nam rồi thì mới biết mình “há miệng mắc quai” cái bẫy do Minh bày ra.

Ở một tình tiết khác thì bố Tuệ Lâm không hài lòng khi Minh rút lui khỏi dự án Vân Nam. Còn Tuệ Lâm thì tình cờ nghe được những lời nói nửa đùa nửa thật giữa Minh và Sơn khi Minh bị Sơn “bắt bài” rằng do nôn nóng trả thù cho Linh nên lần này Minh đã chủ động ra tay trước đối thủ.

Điều này khiến Tuệ Lâm càng trở nên cay cú, căm tức dù Linh đã rời khỏi Hoàng Thổ. Thêm vào đó cô đến bar uống rượu, gặp Đại Cán “đổ thêm dầu vào lửa” cho rằng dự án khu đô thị thông minh sắp tới sẽ có sự nhúng tay của Linh.


Preview tập 45 Tình yêu và tham vọng

Trong tập 45 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh) liên tục xảy ra mâu thuẫn dù đám cưới sắp cận kề. Tuệ Lâm thường xuyên ghen tuông khiến Minh mệt mỏi.

Minh (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ với mẹ: "Con vẫn luôn nghĩ nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì con có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi. Con không thể cho Tuệ Lâm thứ cô ấy cần".

Đáp lại, mẹ Minh nói: "Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ, không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?".

Trong khi đó, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng nhận ra Linh (Diễm My) và Minh "tâm đầu ý hợp" trong công việc, sát cánh bên nhau để bàn kế sách cho dự án quan trọng.

Tuệ Lâm buồn bã thừa nhận: "Phải rồi, anh với cô ấy lúc nào cũng rất hợp nhau trong công việc. Chỉ bằng một vài gợi ý của cô ấy thì anh đã có thể lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?".

Minh sẽ nói gì trước câu hỏi của Tuệ Lâm? Lần này, Minh có quyết định chia tay Tuệ Lâm hay vẫn sẽ bên nhau gượng ép? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 45 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 12/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN