Thứ hai, 22/07/2024 | 12:33
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 50: Minh tiếp tục bị áp lực về đám cưới với Tuệ Lâm

Thứ ba, 25/08/2020, 11:59 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 50: Con trai Phó chủ tịch thành phố vào Hoàng Thổ làm việc; Đám cưới giữa Tuệ Lâm với Minh vẫn diễn ra

Phim Tình yêu và tham vọng tập 49 tối qua có nhiều tinh tiết cho thấy sau khi gặp lại Thùy Chi ở Phú Yên, Minh muốn tìm lại ký ức cho cô. Dù rất hụt hẫng khi người yêu không nhớ chuyện quá khứ, lại đang có một người đàn ông khác ở bên cạnh.

Tình cảm giữa Thùy Chi và Tuấn đang khá tốt đẹp. Giữa họ tuy chưa chính thức nói lời yêu nhưng tình cảm mà Thùy Chi dành cho người đã cứu giúp mình không phải là ít. Minh đã đưa cho Thùy Chi xem lại những bức hình, những việc mà Thùy Chi đã từng làm trước đây và Minh muốn trở về cùng anh. Nhưng cuối cùng đứng trước tình cảm của Tuấn, Thùy Chi đã quyết định ở lại. Minh cay đắng ôm cô lần cuối và tôn trọng quyết định của Thùy Chi.

Ở một vài cảnh khác thì Linh dù lúc này đi theo, ở bên cạnh để an ủi Minh và chứng kiến tình cảm, những hi vọng mà Minh đang dõi theo Thùy Chi lòng cô cũng tan nát và thương cảm cho Minh. Nên Linh quyết định về lại Hà Nội sớm.


Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 50

“Tình yêu và tham vọng” tập 50 sẽ quay lại câu chuyện của Minh và Tuệ Lâm. Một mặt, mẹ Tuệ Lâm khuyên con: “Chuyện đến nước này con phải quên thằng Minh đi, nếu cố sẽ không có hạnh phúc đâu. Hủy đám cưới đi, dừng lại tất cả đi”.

Tuy nhiên, ông Thạch đã gắt lên: “Hủy đám cưới á, cô không có lòng tự trọng nhưng cái nhà này cần. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì đám cưới vẫn phải diễn ra”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 50: Minh tiếp tục bị áp lực về đám cưới với Tuệ Lâm

Biết ngày cưới đã định sắp diễn ra, Sơn hỏi Minh: "Chuyện ông với Tuệ Lâm thế nào? thiệp cưới phát cả rồi, ngày cưới cũng đã ấn định, khách mời thì toàn là người thân người quen, lại còn cả mẹ ông nữa". "Nếu ông là tôi thì ông sẽ làm gì?",

Minh hỏi lại. Và câu trả lời của Sơn dường như cũng bao hàm lời khuyên: "Khó nói, vì không có nếu. Không ai có thể sống thay cuộc đời của ai hết. Và quan trọng nhất là người đàn ông đa tình và chung tình thì không giống nhau".

'Tình yêu và tham vọng' tập 50: Minh tiếp tục bị áp lực về đám cưới với Tuệ Lâm

Minh và Tuệ Lâm sẽ hủy đám cưới? Chuyện tình cảm của Linh và Minh sẽ diễn biến ra sao? con trai phó chủ tịch tỉnh sẽ quậy thế nào ở Hoàng Thổ? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 50 lên sóng 21h30 ngày 25/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN