Thứ hai, 28/09/2020 | 18:13
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 48: Sau khi biết sự thật, Minh đoạn tuyệt với Tuệ Lâm

Thứ tư, 19/08/2020, 11:08 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 48: Tuệ Lâm bị Minh đoạn tuyệt khi biết sự thật về cái chết của Thùy Chi; Minh tuyệt vọng khi biết Thùy Chi đã chết; Linh đi tìm Minh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 47 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn là sau khi Phong có được bằng chứng việc bố con Tuệ Lâm có liên quan đến việc Thùy Chi mất tích cách đây 3 năm từ lời khai của tên mặt sẹo thì Phong đã uy hiếp ông Thạch, muốn ông hợp tác để giúp mình vượt qua những rắc rối vụ kiện tụng lấn chiếm đất trong dự án Vân Nam đã đến tai phó chủ tịch thành phố. 

Trong một diễn biến khác thì mẹ Tuệ Lâm vì nghe con gái và chồng nói chuyện với nhau có nhắc đến tên mặt sẹo nên rất lo lắng cho an nguy của Tuệ Lâm. Bà hẹn Minh ra nói chuyện để hỏi rõ vì nghĩ rằng Minh là chồng sắp cưới của con gái mình. Nhưng điều này đã khiến Minh nghi ngờ về mối liên hệ giữa vợ sắp cưới và tên mặt sẹo. Một kẻ có liên quan đến sự mất tích của Thùy Chi mà anh từng hoài nghi.


Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 48

“Tình yêu và tham vọng” tập 48, sau khi gặp Phong, Tuệ Lâm thất vọng đi trong mưa, tưởng tượng cảnh Minh sẽ oán trách mình về việc thuê người giết người yêu anh. Những hình ảnh hé lộ tập mới của phim cho thấy, Minh đã ruồng rẫy Tuệ Lâm. Trong khi cô cố gắng giải thích cái chết của Thùy Chi là tai nạn, thì Minh đã hất bỏ: Tai nạn à, suốt bao năm qua, tôi vẫn tin tưởng cô, cố gắng mang lại hạnh phúc cho cô nhưng cô đối xử với tôi thế nào? Tôi không muốn gặp lại cô nữa.

Dự đoán, “Tình yêu và tham vọng” tập 48 sẽ khiến Minh nhớ rất nhiều những kỳ niệm với Thùy Chi. Để rồi, anh bỏ đi khỏi nhà, mang tất cả các kỷ vật về Thùy Chi, trên bãi biển đứng thẫn thờ anh chợt bắt gặp lại hình ảnh của người yêu cũ.

Trong một diễn biến khác, biết được Minh bỏ đi, Linh đã lo lắng và bảo với Sơn: Tôi biết anh Minh ở đâu, để tôi đi tìm anh ấy. Trong tập mới, Minh đã ngồi cạnh Linh và tâm sự: Người ta nói rằng nếu như người ở lại vương vấn thì người ra đi sẽ chẳng thể nào siêu thoát được, nếu như tôi buông bỏ thì ở nơi đó Thùy Chi sẽ thanh thản hơn đúng không?

Tuệ Lâm sẽ làm gì trong cơn tuyệt vọng? Thùy Chi có thực sự đã chết?  Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Tình yêu và tham vọng” tập 48 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 ngày 19/8 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN