Thứ ba, 20/04/2021 | 15:54
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh từ chối tình cảm của Linh

Thứ hai, 07/09/2020, 11:21 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh không muốn bước qua ranh giới với Linh; Sơn được người của Bách Hợp gợi ý hợp tác; Đông ghen khi Phương ôm trai lạ trong quán bar.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54 có một số diễn biến gay cấn khi cuối cùng Linh cũng đã thẳng thắn nói ra những lời khiến Sơn đau đớn. Đó là cô chỉ xem anh là người thân, là anh trai, là tri kỷ. Sơn sau đó đã buồn bã, thất vọng đi uống rượu ở bar say khướt nên sáng hôm sau anh không về kịp trong buổi ký kết hợp đồng giữa Hoàng Thổ và đối tác trong dự án căn hộ thông minh. Chính vì vậy giữa Sơn và Minh đã xảy ra tranh cãi.

Hai người bạn thân rủ nhau vào phòng đấu kiếm một trận tranh thắng thua. Và lần này Minh thua Sơn. Sơn đã hỏi Minh rằng anh có thực sự thích Linh không. Tất nhiên là Minh đã thừa nhận. Ngay lúc đó Linh xuất hiện và nghe thấy khiến Minh bối rối. Có thể xem đây là hành động “đẩy thuyền” rất đẹp của Sơn, ngụ ý tác hợp cho Minh - Linh. Còn anh sẽ buông bỏ tình cảm ấy bởi Sơn hiểu rất rõ tình yêu vốn là thứ không thể cưỡng cầu.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 55 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", cặp đôi Đông Phương vẫn chưa làm hòa dù họ vốn vẫn còn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng vì tự ái, sĩ diện nên tiếp tục 'trêu ngươi" nhau, không ai chịu nhún nhường ai.

Biết Đông vẫn còn quan tâm tới mình, Phương cố tình gần gũi với đàn ông lạ tại một quán bar để chọc tức Đông. Nhìn thấy người mình yêu ôm trai lạ, Đông tức giận: "Chị là phụ nữ dễ dãi". Nhưng Phương cũng không kém, lên giọng thách thức: "Tôi dễ dãi đấy, thì sao nào?". Cuối cùng, cặp đôi chị em cùng thi nhau uống rượu mà không nói lời nào.

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh từ chối tình cảm của Linh

Một tình huống gây bất ngờ cho khán giả là Minh từ chối Linh một cách phũ phàng dù cho trước đó cặp đôi đã có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm. Dù Minh thừa nhận thích Linh nhưng anh vẫn quyết không ở bên cô vì e ngại điều không hay sẽ xảy đến với Linh như Thùy Chi.

"Nếu chúng ta bước qua ranh giới đó liệu mối quan hệ này có tốt đẹp không? Trên cuộc đời này tôi sợ nhất là bản thân mình không thể bảo vệ người yêu. Và thực tế đã chứng minh rất nhiều lần tôi không thể mang lại hạnh phúc cho những cô gái bên cạnh" - Minh tâm sự.

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh từ chối tình cảm của Linh

Trong khi đó, Sơn (Thanh Sơn) vẫn vô cùng đau khổ khi bị Linh từ chối tình cảm và chỉ coi như anh trai, chưa kể chuyện cơm không lành canh chẳng ngọt với Minh. Trong lúc Sơn đi bar mượn rượu giải sầu thì trợ lý của Kiều Phong tìm đến đặt vấn đề hợp tác.

"Bất ngờ quá, hôm nay chúng ta gặp nhau ở đây cũng là cái duyên. Tôi biết anh và TGĐ Hoàng Thổ có bất hoà, thậm chí anh ta còn cướp cả người con gái mà anh yêu. Cho nên chúng ta có thể hợp tác".  Sơn hỏi luôn: "Hợp tác thế nào?". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh từ chối tình cảm của Linh

Trước những lời dụ dỗ Sơn phản bội Minh để theo Phong, liệu Sơn có bị lung lay? Mối quan hệ giữa Minh và Linh sẽ ra sao khi Minh nói lời từ chối? Khi đã say liệu Đông và Phương có thừa nhận tình cảm thật của mình và quay lại với nhau? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 55 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 ngày 7/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN