Thứ bảy, 19/09/2020 | 08:26
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 54: Linh muốn Sơn trở thành anh trai

Thứ tư, 02/09/2020, 11:21 (GMT+7)

'Tình yêu và tham vọng' tập 54: Sơn đau khổ vì Linh không đáp lại tình cảm của mình mà lại muốn thành "anh em".

Trong tập 53 phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh lấy ý kiến Hội đồng quản trị về đô thị thông minh. Điều bất ngờ là sau tất cả những gì đã xảy ra về việc hủy hôn, bố Tuệ Lâm lại ủng hộ Minh. Ý kiến của ông Thạch khiến dự án được thông qua. Sau sự việc, Sơn cũng hiểu ra, Tuệ Lâm trước khi bỏ đi xa đã xin ông Thạch ủng hộ Minh.

Trong tập 53, Linh chủ động quan tâm đến Minh nhiều hơn, đặc biệt là chăm sóc vết bỏng cho anh. Mọi hành động của Linh đều trong tầm nhìn của Sơn, thái độ của cậu bạn thân Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Thổ với Linh không còn cao thượng như trước, anh buồn ra mặt.

Cao trào nằm ở phần cuối của tập 53, Sơn chờ Linh từ chiều rồi đến đêm, anh không kìm nén được bày tỏ tình cảm: “Tôi thích em, à không, tôi rất yêu em”. Rồi anh ép Linh vào tường và đặt một nụ hôn lên môi cô.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 54

Trong Tình yêu và tham vọng tập 54 lên sóng tối nay, Sơn một lần nữa bị Linh dội gáo nước lạnh khi cô nói rõ tình cảm của mình. Linh nói trên đời này chỉ có tình cảm gia đình là vĩnh cửu nên cô muốn Sơn như người nhà, là người anh của mình.

'Tình yêu và tham vọng' tập 54: Linh muốn Sơn trở thành anh trai

Thất tình, Sơn bê trễ công việc và thậm chí không có mặt trong buổi ký kết hợp đồng mới của Hoàng Thổ khiến Minh (Nhan Phúc Vinh) phải hẹn ra nói chuyện. "Ông là giám đốc pháp chế của công ty vậy mà trong ngày tôi ký hợp đồng ông có thể vắng mặt", Minh trách.

Sơn tỏ thái độ bất cần dù nhận trách nhiệm. "Một người vô trách nhiệm như tôi không xứng đáng được hưởng lương công ty. Nhân viên khác phải chịu phạt thế nào tôi sẽ chịu giống như họ. Vậy bây giờ ông muốn sao, muốn tôi từ chức hay là muốn sa thải tôi?". Minh liền đáp: "Ông nghĩ là tôi không dám à?".

'Tình yêu và tham vọng' tập 54: Linh muốn Sơn trở thành anh trai

Trong khi đó Phong (Mạnh Trường) vẫn điên cuồng chống phá Hoàng Thổ với tinh thần ăn không được thì đạp đổ. Phong bàn kế với trợ lý: "Không ăn được thì phải đạp đổ và phải tin là chúng ta sẽ giành được. Thứ tôi cần bây giờ chính là nội dung bản hợp đồng. Nếu MT mà biết được Hoàng Thổ làm rò rỉ nội dung hợp đồng họ sẽ cảm thấy thế nào?". 

Liệu Phong có đạt được mục đích của mình? Minh có dám đuổi việc Sơn? Sơn sẽ phản ứng sao trước lời từ chối phũ phàng của Linh? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 54 lên sóng tối thứ nay, 2/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN