Thứ bảy, 17/04/2021 | 00:55
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 53: Minh tuyên bố Linh là bạn gái của mình?

Thứ ba, 01/09/2020, 11:13 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh bị em gái đánh; Sơn 'nổi trận lôi đình' mỉa mai Minh; Minh tuyên bố Linh là bạn gái của mình.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 52 tối qua có những diễn biến cho thấy Linh đang có rất nhiều cơ hội để có được tình yêu “thầm thương trộm nhớ” của mình với sếp tổng khi Tuệ Lâm đã chính thức buông tay.

Ở tập này Minh mời Linh đi ăn món cháo mà hai người rất thích. Người bán cháo không cẩn thận làm đổ tô cháo nóng xém chút trúng vào người Linh nhưng Minh đã đưa tay ra đỡ khiến anh bị bỏng.

Linh đã sốt sắng nắm tay Minh chạy đi tìm vòi nước lạnh còn bảo anh về nhà để bố mình chăm sóc vết bỏng giúp vì bố Linh vốn là một bác sĩ. Sơn đã nhìn thấy cảnh Linh e thẹn, cười ngọt ngào tiễn Minh về trước cổng nhà.


Preview “Tình yêu và tham vọng” tập 53

“Tình yêu và tham vọng” tập 53, Sơn đã đưa cho Minh cặp tài liệu mà Tuệ Lâm nhờ anh đưa. Rất bất ngờ, đó là giấy tờ cứu Minh giữ được vị trí trong công ty. Sơn cho rằng, từ đầu đến cuối Tuệ Lâm đều dành tình cảm cho Minh. “Ông có một Tuệ Lâm si mê ông cả đời, một Phan Hoàng Linh sát cánh bên ông nhưng lòng ông lại hướng về Thùy Chi mãi tận Phú Yên” - Sơn bày tỏ.

Tình yêu và tham vọng tập 53 | Minh tuyên bố Linh là bạn gái của mình?

Ở một diễn biến khác, Linh lại bị Ánh cho là kẻ đào mỏ khi luôn tìm cách tiếp cận những anh chàng giàu có. Đáp lại, Linh thẳng thắn cho rằng Ánh không nên áp những điều bản thân mong muốn lên bất cứ người nào khác.

Tưởng như sau lời nói sắc bén của chị gái, Ánh sẽ mở lòng, thay đổi bản thân và thấu hiểu cho Linh. Tuy nhiên, Ánh vẫn không nguôi sự tức giận, đố kị mà nhảy vào túm tóc Linh. Hai chị em lại giằng co với nhau.

Tình yêu và tham vọng tập 53 | Minh tuyên bố Linh là bạn gái của mình?

Kịch tính trong tập 53 phim “Tình yêu và tham vọng” là việc Thiên tiếp tục buông những hành động tấn công Linh, rủ rê cô đi giải khuây cùng anh ta. Đúng lúc đó, Minh xuất hiện và yêu cầu: Buông cô ấy ra. Thiên hỏi tư cách của Minh là gì mà đưa ra yêu cầu đó. Minh đáp lại: Nếu cô ấy là bạn gái của tôi thì sao.

Minh và Thiên sẽ đối đầu với nhau vì Linh? Minh thực sự muốn Linh làm bạn gái của mình? Sơn có buông bỏ được tình cảm với Linh khi đã nhận rõ rằng Linh vốn đã dành tình cảm cho Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 53 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 1/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN