Thứ bảy, 13/07/2024 | 21:00
RSS

Tình yêu và tham vọng tập 52: Thiên tuyên bố bảo vệ Linh, dằn mặt Minh trước công ty

Thứ hai, 31/08/2020, 12:29 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 52: Tuệ Lâm tỉnh mộng, kết thúc giấc mơ tình yêu; Thiên tuyên bố “sở hữu” Linh, dằn mặt sếp tổng.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 51 có những tình tiết rất hấp dẫn, dường như đã “bịt đường” quay về của Tuệ Lâm với Minh. Trong khi Tuệ Lâm chìm trong nỗi đau tuyệt vọng vì cô biết Minh sẽ không bao giờ tha thứ cho mình thì ông Thạch vì sỉ diện lại hẹn gặp Minh nói lời xin lỗi giùm con gái và vẫn mong muốn đám cưới diễn ra.

Tất nhiên là Minh không muốn tiếp tục sai lầm nên thẳng thắn từ chối. Như một giọt nước làm tràn ly, ông Thạch đã tức giận bỏ về và đuổi Tuệ Lâm rời khỏi Việt Nam Ông muốn con gái sang nước ngoài như một sự chạy trốn. Còn Minh nói rằng Tuệ Lâm có thể chủ động từ hôn để giữ sĩ diện.

Ở một diễn biến khác thì Thiên tuyên bố với mọi người trong công ty và dằn mặt cả Minh: “Tôi xin tuyên bố với tất cả mọi người: Kể từ ngày hôm nay cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi. Và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty này được làm tổn thương đến cô ấy, bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng”.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 52

Trong đoạn trailer ngắn về tập 52 mới đây, trong lúc Minh giới thiệu Linh chính thức quay về Hoàng Thổ làm việc, Thiên bỗng nhiên chen vào giữa với lời tuyên bố hùng hồn "Kể từ ngày hôm nay, cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi, và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty này làm tổn thương đến cô ấy, bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng".

Tình yêu và tham vọng tập 52: Thiên tuyên bố bảo vệ Linh, dằn mặt Minh trước công ty

Trong khi đó, việc Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bị huỷ hôn có lẽ đã được lan truyền rộng rãi. Cô tìm đến Sơn (Thanh Sơn) để tâm sự. Trước mặt Sơn, Tuệ Lâm chưa từng giấu anh bất kỳ điều gì, cô e dè hỏi "Tất cả trôi qua như một giấc mơ vậy, mà giấc mơ nào rồi cũng phải tỉnh, đúng không?".

Tình yêu và tham vọng tập 52: Thiên tuyên bố bảo vệ Linh, dằn mặt Minh trước công ty

Khi Sơn nói rồi sẽ có những giấc mơ khác đẹp hơn, Tuệ Lâm hỏi anh "Em có thể có những giấc mơ khác không?". Như dự đoán, Sơn luôn khiến phái nữ vui vẻ với câu trả lời của mình "Có, chắc chắn. Một người phụ nữ xinh đẹp như em, sẽ có rất nhiều giấc mơ đẹp đang chờ em. Tin anh đi".

Thiên sẽ theo đuổi Linh? Minh sẽ làm gì để đối phó với “ông trời con” này? Tuệ Lâm sẽ ra nước ngoài, chính thức buông bỏ tình yêu với Minh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 52 Tình yêu và tham vọng phát sóng 21h30 ngày 31/8 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN