Thứ hai, 19/04/2021 | 07:46
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Sơn bị cưỡng hôn, Minh ghen với Thiên

Thứ ba, 08/09/2020, 11:36 (GMT+7)

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Cô gái qua đêm trong lúc say với Sơn tiếp tục cưỡng hôn anh.

Diễn biến tập 55 phim “Tình yêu và tham vọng” mở đầu bằng phân cảnh công ty Bách Hợp gặp khó khăn, Phong tìm cách hạ Hoàng Thổ nhưng chưa có cách nào. Đúng lúc đó, em rể là tay xã hội đen - Kỳ Lân bước vào đòi tiền đã giành giật ở dự án Vân Nam, Phong đã đánh vào tâm lý là tình yêu của Kỳ Lân với Tuệ Lâm. 

Trong tập 55, tình yêu của Minh và Linh vẫn theo cách mèo vườn chuột. Trong khi Minh thừa nhận với bạn thân là mình thích Linh, nhưng vẫn không trực tiếp nói điều đó với cô. Diễn biến của câu chuyện đã thêm những tình tiết Thiên tặng hoa cho Linh, yêu cầu làm việc dưới quyền của cô khiến Minh ngỡ ngàng. Rồi Linh tìm gặp hỏi Minh, giả say để mong Tổng Giám đốc che chở… đều bất thành.

Linh hỏi Minh: “Chẳng nhẽ nói thích tôi khó thế à?... Yêu đơn phương khổ sở như thế nào anh biết không, tôi thích anh từ lâu lắm rồi, anh thừa biết. Rõ ràng anh nói anh thích tôi, rõ ràng chúng ta đều biết điều đó. Tôi chỉ muốn nói tôi rất tủi thân…”.

Sau khi nghe những điều Linh nói, Minh bày tỏ: “Tôi đã suy nghĩ tình cảm cô dành cho tôi, và cả những mong muốn đền đáp trở lại… Nhưng những nỗi đau mà tôi từng trải qua giờ thành tôi sợ bản thân mình không đủ cảm xúc để trao cho bất kỳ ai khác. Vậy anh nói cho tôi biết: Anh có cảm xúc với tôi không?”. Kết thúc câu hỏi là màn khóa môi của Minh và Linh.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 56 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", Sơn đã bén duyên với một cô gái khác. Trong lúc giải sầu ở quán bar, Sơn và cô gái này - Kathy tình cờ gặp nhau và đã qua đêm với nhau. Không những vậy, sau khi tỉnh giấc, Kathy đã cưỡng hôn Sơn trước mặt gã đàn ông lạ.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Sơn bất ngờ bị cưỡng hôn

Ngay sau khi gã kia rời đi, Kathy lập tức đẩy Sơn ra và giải thích: "Tên khốn đó đã có vợ nhưng mà vẫn theo đuổi tôi". Sơn lập tức trêu đùa: "Những người thiếu kinh nghiệm như cô thường thu hút những tên Don Juan. Thiếu kinh nghiệm thì mới hôn giống như gặm thế này".

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Phương và Đông đã có tiến triển mới. Dường như, sau một đêm cùng nhau, Phương đã có bầu. "Đang chóng hết cả mặt đây này, có đứng được vững đâu" - Phương trả lời những lo lắng của Đông.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Sơn bất ngờ bị cưỡng hôn

Khi Đông chuẩn bị đưa Phương đến viện, Ánh vội nói xen vào: "Này anh Đông, không cần ra viện đâu, kiểu này ra hiệu thuốc mua que thử chỉ 5 phút là xong".

Một tình huống mà khán giả mong chờ từ rất lâu là khoảnh khách hạnh phúc của Linh và Minh. Cuối cùng, cặp đôi đã vượt quá những khó khăn, trắc trở để đến với nhau và chính thức bắt đầu đầu chuyện tình yêu lãng mạn.

'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Sơn bất ngờ bị cưỡng hôn

Liệu Linh và Minh còn gặp những trắc trở nào khác ở những tập cuối của phim? Liệu Phương đã mang thai? Sơn với Kathy có phải là cặp đôi tiếp theo có được hạnh phúc? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 56 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 ngày 8/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN