Thứ hai, 25/10/2021 | 20:29
RSS

Lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': Sẽ có 3 đám cưới?

Thứ năm, 10/09/2020, 14:56 (GMT+7)

Ở tập cuối "Tình yêu và tham vọng", 3 cặp đôi Minh - Linh, Sơn - Kathy, Đông- Phương được dự đoán sẽ đi đến kết thúc có hậu là đám cưới.

Phát sóng ròng rã suốt 6 tháng, Tình yêu và tham vọng đang dần đi đến những tập cuối cùng và không khó để dự đoán cái kết. Sau khi Tuệ Lâm sang Séc, Minh và Linh đã chính thức yêu nhau. Sơn đã gặp người con gái khác sau khi bị Linh từ chối tình cảm phũ phàng. Trong khi đó Phương đã có thai sau đêm cuồng nhiệt với Đông và cặp đôi đã "gương vỡ lại lành".

Lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': sẽ có 3 đám cưới?Lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': sẽ có 3 đám cưới?

Dựa vào clip trích đoạn những tập cuối được nhà sản xuất tung ra mới đây kèm những hình ảnh hậu trường rò rỉ trên các diễn đàn phim cũng như tiết lộ của một số diễn viên thì không khó để dự đoán cái kết của phim. 

Vào ngày quay cảnh cuối cùng của Tình yêu và tham vọng, các diễn viên đăng ảnh cả đoàn phim với sự xuất hiện của ba chú rể Sơn, Đông và Minh và hai cô dâu Phương và Kathy nhưng giấu hình ảnh Linh mặc váy cưới để tránh lộ cái kết "cặp nào vào cặp đó".

Lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': sẽ có 3 đám cưới?

Mới đây, các fan Tình yêu và tham vọng đã truyền tay nhau loạt ảnh được cho là đoạn kết đẹp như mơ của phim. Trong ảnh, các nhân vật Linh, Phương và Kathy - cô gái mới xuất hiện trong những tập gần đây hóa cô dâu xinh như mộng. Nếu như Linh dịu dàng thì Phương và Kathy lại cực cá tính và quyến rũ. Cả 3 cô dâu cùng chụp chung với nhân vật bà Khuê do NSND Minh Hòa đảm nhận.

Trước đó, Phương và Kathy cũng từng xuất hiện chung trong bức ảnh đám cưới được Nhan Phúc Vinh chia sẻ, tuy nhiên nữ chính Linh (Diễm My) thì vắng mặt. Thậm chí đoàn phim còn cố tình tung hỏa mù bằng ảnh Minh tổng sánh bước bên Phương.

Lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': sẽ có 3 đám cưới?

Tuy nhiên nay cô dâu chính đã lộ diện, hẳn fan cũng đoán được đoạn kết phim sẽ vô cùng viên mãn cho cặp Minh - Linh khi họ có một đám cưới lãng mạn như mơ và mối quan hệ của Linh và mẹ chồng - bà Khuê cũng trở nên tốt đẹp.

Ngoài ra, hình ảnh này khiến fan cũng đoán rằng cảnh kết phim sẽ là một đám cưới tập thể. Linh lấy Minh, Phương lấy Đông. Những tình huống bất ngờ của Sơn cùng cô gái lạ vừa xuất hiện ở những tập gần cuối mang đến sự hào hứng cho khán giả. Họ hi vọng sau những dằn vặt trong chuyện tình với Linh, Kathy sẽ là cô gái của cuộc đời Sơn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN