Thứ hai, 19/04/2021 | 07:56
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 59: Minh mất chức Tổng giám đốc vì bảo vệ tình yêu

Thứ ba, 15/09/2020, 15:09 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 59: Minh bị mất chức trong cuộc họp cổ đông của Hoàng Thổ; Sơn điên tiết vì bị cô gái xinh đẹp cho 'đo ván'.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 58 tối qua có rất nhiều tình tiết gay cấn khi Phong với những chứng cứ có được về việc Thiên con trai của ông Thọ phó chủ tịch thành phố hãm hiếp Ánh nên đã hẹn gặp để ra điều kiện. Trong khi Minh lại từ chối thẳng thừng không chịu giúp nói đỡ với gia đình Ánh đừng kiện Thiên nên ông Thọ dù chẳng ưa gì Phong nhưng cuối cùng vẫn giúp sức để Bách Hợp có được dự án đô thị thông minh.

Sau khi thắng Minh trong dự án đô thị thông minh, Phong còn móc nối với ông Thạch bố Tuệ Lâm để giúp ông giành chức chủ tịch hội đồng quản trị Hoàng Thổ và “đánh sập” thế lực của mẹ con Minh. Biết phía bà Khuê và Minh còn có một vài cổ đông ủng hộ nên Phong đã nhờ Kỳ Lân dùng xã hội đen uy hiếp những cổ đông này để họ sợ mà ủng hộ thêm cho ông Thạch.

Ở một tình tiết khác thì Minh chấp nhận mất chức tổng giám đốc Hoàng Thổ, đối đầu với quan chức để ủng hộ Linh đòi lại công bằng cho em gái. Còn Ánh thì kiên quyết kiện Thiên đến cùng vì hận, cho rằng Thiên đã chơi bẩn tung ảnh cô lên mạng để sỉ nhục nên dù có tình cảm với Thiên nhưng Ánh vẫn không thể tha thứ. Còn bố con ông Thọ thì lờ mờ nhận ra rằng có kẻ đứng sau dàn xếp vụ bỏ thuốc kích dục và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đoạn trích giới thiệu tập 59 "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết ngọt ngào khi Minh và Linh không còn ngần ngại bày tỏ tình cảm với nhau nữa. Linh hỏi Minh rằng có thấy phiền không khi cô vô tình làm gián đoạn cuộc điện thoại của anh cùng Tuệ Lâm.

'Tình yêu và tham vọng' tập 59: Minh mất chức Tổng giám đốc vì bảo vệ tình yêu

Trái với sự mong đợi của người yêu, Minh nhanh chóng trả lời: "Tất nhiên là có". Tuy nhiên, câu nói tiếp theo của anh đã nhanh chóng làm Linh mỉm cười hạnh phúc: "Nhưng nếu từ bây giờ em không làm phiền thì anh sẽ cảm thấy rất lo lắng đấy".

Vừa vui, vừa bất ngờ khi nghe lời nói yêu thương của người yêu, Linh liền hỏi: "Anh học đâu ra cách nói dẻo miệng thế?". Minh trả lời một cách tự nhiên: "Mình thích thì mình nói thôi".

Trong khi đó, Sơn (Thanh Sơn) tiếp tục đụng độ với Kathy (Vũ Thu Hoài) tại hầm gửi xe và lớn tiếng với cô khiến Linh cũng phải ngạc nhiên. "Lần đầu tiên em thấy anh lớn tiếng với một cô gái xinh đẹp như vậy đấy", Linh thắc mắc hỏi. "Em không cần quan tâm đến con người khó chịu đó", Sơn đáp.

'Tình yêu và tham vọng' tập 59: Minh mất chức Tổng giám đốc vì bảo vệ tình yêu

Ngay lập tức Kathy đá Sơn và tóm lấy cà vạt của anh chàng trước mặt Linh. "Anh nói ai khó chịu đấy hả?". Khi nghe Sơn tuyên bố có thể kiện mình, Kathy thách thức: "Anh kiện đi! Anh kiện đi, rồi lấy ai hỗ trợ Hoàng Thổ giải pháp công nghệ". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 59: Minh mất chức Tổng giám đốc vì bảo vệ tình yêu

Một tình huống gây cấn trong tập 59 sắp phát sóng, khi Minh vừa dám đối mặt với tình yêu, hạnh phúc với Linh cũng chính là lúc Minh bị bãi nhiệm chức Tổng giám đốc Hoàng Thổ. Vì Minh không đồng ý kết hôn với con gái Tuệ Lâm, ông Thạch đã tìm mọi cách dồn lực để công ty Hoàng Thổ chính thức thuộc về tay mình.

Liệu đến phút chót Minh có lật ngược được thế cờ để không bị bãi nhiệm? Sơn sẽ làm cách nào để “trị” được một cô gái nổi loạn như Nga và giữa họ sẽ nảy sinh tình cảm? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 59 lên sóng tối nay, 15/9 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN