Thứ hai, 26/07/2021 | 21:40
RSS
Đắk Nông
Ngày 17/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch 2 huyện Đắk Mil và Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) đã ban hành các quyết định về việc thiết lập cách ly y tế tại nhiều khu vực với hàng ngàn hộ dân để phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người đàn ông Quốc tịch Nga (36 tuổi) mất tích khi đi chơi thác Đray Sáp.
Chính quyền địa phương cho biết, nạn nhân trong vụ 3 cha con tử vong bất thường trong rẫy cà phê có hiện tượng bị trầm cảm.
Người thân tá hỏa phát hiện 3 cha con tử vong trong chòi rẫy ở Đắk Nông. Thời điểm phát hiện hai người con chết xuất hiện vết thương sâu vùng cổ, nghi do bị cắt. Trong khi đó người cha chết trong tư thế treo cổ.
Dù đã thỏa thuận sẽ cho con sau khi sinh ra với người nhận nuôi vì khó khăn và muốn giấu gia đình tuy nhiên người mẹ sau đó lại loan báo con mình bị bắt cóc.
Bờ kè nằm cạnh sân thể thao của Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Nông bị sập, 1 nam công nhân tử vong thương tâm.
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông mới đây đã ập vào bắt quả tang ba đôi nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng ở tiệm massage Hoàng Đế.
Hành nghề lúc rạng sáng, 'cẩu tặc' bị người dân ở Đắk Drô, Krông Nô, Đắk Nông vây bắt, đánh bầm dập.
Xảy ra mâu thuẫn, chồng dùng dao đâm cợ đang mang thai 6 tháng tử vong.
Đang lưu thông trên đường tỉnh, xe khách bất ngờ mất lái lao xuống ruộng lật nghiêng.
VKSND tỉnh Đắk Nông vừa ký phê chuẩn quyết định khởi tố Bí thư xã giết rồi đốt cháu vợ trong xe thêm 2 tội danh mới.
Sáng ngày 7/8, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Nông xác nhận gần đây trên địa bàn tỉnh có thông tin đồn thổi 1 bệnh nhân nữ bị mắc Covid-19 nặng.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Nông, hiện toàn tỉnh có 10 ổ dịch bạch hầu nằm rải rác ở 4 huyện gồm Krông Nô, Đăk Glong, Đăk Rlấp và Tuy Đức.
VKSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố thêm 1 giám đốc trong đường dây xăng giả Trịnh Sướng.
Các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống, ngăn chặn bệnh bạch hầu tại nơi vừa phát hiện ca nhiễm mới.
Mới đây, Sở Y tế Đắk Nông xác nhận việc người dân không chịu tiêm chủng phải viết bản cam kết ‘từ chối tiêm’ tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, Đắk Nông.
Trong tổng số 30 ca bạch hầu tại Đắk Nông có 2 ca đã tử vong, 5 ca đã khỏi bệnh và 25 ca hiện đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bạch hầu, Bộ Y tế đã ban hành Kế hoạch tiêm vaccine phòng chống dịch bạch hầu tại Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Nông.
TAND tỉnh Đắk Nông vừa kỷ luật nguyên chánh án và thẩm phán bằng hình thức khiển trách và cho thôi giữ chức vụ.
Ngày 5/6, TAND huyện Tuy Đức đã tổ chức buổi xin lỗi công khai đối với vợ chồng ông Võ. 13 cán bộ liên quan đến vụ án oan đã được TAND huyện Tuy Đức gửi giấy mời tham dự buổi xin lỗi nhưng không ai tới.