Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:23
RSS

Tắm ao nhà hàng xóm, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Thứ tư, 02/03/2022, 11:51 (GMT+7)

Hai chị em ruột rủ nhau ra ao nước tự tạo của nhà hàng xóm để tắm. Do ao nước sâu, vách làm bằng vải bạt trơn, không có chỗ bám víu nên cả hai đã bị đuối nước.

Sự kiện:
Đắk Nông

Tắm trong ao tự tạo nhà hàng xóm, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Ao nước tự tạo nơi phát hiện thi thể hai cháu bé. Ảnh: Dân trí

Ngày 2/3, trao đổi với báo Người lao động, một lãnh đạo UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước làm hai bé gái tử vong thương tâm.

Nạn nhân là cháu P.T.B.A. (9 tuổi) và em gái ruột P.N.T. (7 tuổi), cùng trú tại Bon B’Dơng, xã Đắk Som. Vào khoảng 16h ngày 1/3, hai cháu rủ nhau ra ao nước tự tạo của nhà hàng xóm để tắm. Do ao nước sâu, vách làm bằng vải bạt trơn, không có chỗ bám víu nên hai cháu đã bị đuối nước.

Đến khoảng 17h45 cùng ngày, không thấy hai cháu đâu nên người thân gọi nhau đi tìm. Khi đến ao nước trên thì phát hiện dép của các cháu trên bờ nên tìm kiếm và phát hiện thi thể hai cháu.

Theo thông tin trên báo Dân trí, ao nước xảy ra tai nạn có diện tích khoảng 30 m2, độ sâu gần 2 m, được phủ bạt và chứa nước để phục vụ tưới sầu riêng. Thời điểm xảy ra vụ việc, chủ nhà đi vắng.  

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại