Thứ năm, 08/06/2023 | 01:28
RSS

Tắm đập thủy lợi, 2 học sinh lớp 7 đuối nước thương tâm

Thứ bảy, 25/12/2021, 09:45 (GMT+7)

2 em D. và N. (cùng là học sinh lớp 7) nhảy xuống đập thủy lợi An Thuận để tắm. Không may gặp nước lớn và chảy xiết, em D. và em N. bị đuối nước và tử vong.

Sự kiện:
Bình Định

Sáng 25/12, ông Phan Thế Khoa - Chủ tịch UBND xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo Tiền Phong, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong. Nạn nhân là em Trần Văn D. và Trương Văn N. (cùng 13 tuổi, đều trú ở xã Phước Thuận).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 24/12, một số học sinh lớp 7 của Trường THCS Phước Thuận (huyện Tuy Phước) rủ nhau đến đập nước thủy lợi An Thuận, đoạn giáp ranh 2 xã Phước Nghĩa và Phước Thuận chơi.

Sau đó, 2 em D. và N. nhảy xuống đập này để tắm. Tuy nhiên, khu vực này nước sâu và chảy xiết nên D. và N. bị nước nhấn chìm mất tích. Lúc này, những bạn đi cùng đã hô hoán và kêu gọi người dân cứu giúp.

Tắm đập thủy lợi, 2 học sinh lớp 7 đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa

Chủ tịch UBND xã Phước Thuận cho biết, do khu vực hai học sinh gặp nạn nước sâu và chảy xiết nên địa phương đã huy động đội câu kiều của thôn Bình Thái để tìm kiếm. Đến 17h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm kiếm được một cháu, còn một cháu đến gần 1h sáng nay (25/12) mới được tìm thấy.

“Do khu vực 2 học sinh gặp nạn nước lớn và chảy xiết nên địa phương đã huy động đội câu kiều của thôn Bình Thái, xã Phước Thuận để tìm kiếm. Đến 0h15 sáng hôm nay đã tìm thấy thi thể cháu còn lại. Trong buổi sáng, địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình”, ông Khoa nói.

Trao đổi với PV Dân trí, Chủ tịch UBND xã Phước Thuận cho hay ngay trong sáng ngày 24/12, địa phương đã cử cán bộ đến để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình hai cháu không may bị tai nạn thương tâm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại