Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:51
RSS

Rủ nhau xuống hố nước tắm, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Thứ hai, 08/11/2021, 15:16 (GMT+7)

Trong lúc đi chơi, do trời nắng nóng nên 3 học sinh rủ nhau xuống một hố nước để tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm không may cả 3 em đều bị đuối nước và tử vong thương tâm.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Ngày 8/11, trao đổi với PV, ông Lê Huy Nhị - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân cho biết, ngay trong tối ngày 7/11 lãnh UBND huyện Thọ Xuân cùng Phòng GD&ĐT, các  đơn vị chức năng của huyện đã tổ chức thăm viếng, động viên, chia sẻ sự mất mát to lớn này với gia đình các nạn nhân.

Trong sáng nay (8/11), thi thể em học sinh này đã được gia đình tổ chức an táng theo phong tục, tập quán địa phương. Hiện, Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân đang chờ Trường THCS Xuân Sơn báo cáo nguyên nhân dẫn đến việc 3 học sinh đuối nước nêu trên, để phòng báo cáo lên Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa về vụ tai nạn thương tâm này.

Rủ nhau xuống hố nước tắm, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa

Trước đó, ông Nguyễn Xuân Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh (học sinh lớp 8, Trường THCS Xuân Sơn, xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân) tử vong thương tâm.

Theo ông Hải, sự việc đau lòng xảy ra vào chiều qua (7/11) tại xã Xuân Sinh (huyện Thọ Xuân). Thời điểm này, do được nghỉ học, một nhóm học sinh lớp 8 của Trường THCS Xuân Sơn rủ nhau đi chơi. Trong lúc chơi cùng nhau, do trời nắng và khá oi nóng, nên có 3 học sinh rủ nhau xuống một vụng nước để tắm. Trong lúc tắm, không may cả 3 học sinh này bị đuối  nước và tử vong.

“Sự việc đau lòng xảy ra trên địa bàn xã Xuân Sinh. Còn 3 em gặp nạn là học sinh lớp 8, Trường THCS Xuân Sơn. Xã Xuân Sinh được sáp nhập từ  xã Xuân Sơn và Xuân Quang ”, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân thông tin.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại