Thứ năm, 30/11/2023 | 12:17
RSS

Hai nữ sinh ở Nam Định đuối nước thương tâm trước ngày tựu trường

Thứ tư, 01/09/2021, 07:04 (GMT+7)

Rủ nhau ra sông Đào tắm, 2 nữ sinh trường THCS Nam Dương (Nam Định) không may bị sóng cuốn trôi dẫn tới đuối nước thương tâm.

Sự kiện:
Nam Định

Hai nữ sinh ở Nam Định đuối nước thương tâm trước ngày tựu trường

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 1/9, một vị lãnh đạo UBND xã Nam Dương (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong. Nạn nhân là 2 em Bùi Thị N.A và Trần Thị K.A (nữ, 11 tuổi, trú tại trú tại thôn Chiền, xã Nam Dương).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 31/8, có 5 em học sinh (gồm 1 nam, 4 nữ), đều là con em xã Nam Dương rủ nhau tới khu vực sông Đào (thuộc địa bàn thôn Thi Châu B, xã Nam Dương) để tắm. 

Quá trình tắm tại đây, 2 em Bùi Thị N.A và Trần Thị K.A bị sóng sông cuốn trôi, mất tích. Nhận được tin báo cơ quan chức năng cùng người dân nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đến hơn 17h cùng ngày, 2 nữ sinh đã được tìm thấy và đưa lên bờ trong tình trạng tử vong. Hiện thi thể các em đã được chính quyền bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, cả hai em cùng là học sinh đầu cấp, năm nay chuẩn bị vào học lớp 6. Hôm 30/8 là ngày đầu tiên các em tới trường chuẩn bị tham dự lễ khai giảng vào ngày 5/9 tới.  Em N.A được xếp học tại lớp 6A, K.A được xếp học lớp 6D. Tại đây các em đã được nhận sách giáo khoa và tham gia làm vệ sinh nhà trường. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại