Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:26
RSS

Nam Định: Tìm thấy thi thể 3 giáo viên nghỉ hưu bị đuối nước

Thứ sáu, 20/08/2021, 07:31 (GMT+7)

Chiều 19/8, chính quyền huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) cho biết, lực lượng chức năng và ngư dân đã tìm thấy thi thể cả 3 nạn nhân là cựu giáo viên bị đuối nước chiều tối 18/8.

Thi thể nạn nhân cuối cùng vừa được tàu cá của ngư dân tìm thấy vào khoảng 12 giờ trưa nay (19/8).

Vị trí tàu cá phát hiện thi thể cách bờ biển nơi xảy ra vụ đuối nước khoảng 2 hải lý. Hai thi thể còn lại đã được lực lượng chức năng địa phương và người dân tìm thấy ở gần khu vực xảy ra vụ việc ngay trong đêm 18/8.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 18/8, có 4 người gồm: Bà Yến, ông Đại, ông Việt và cháu ông Việt (đều trú ở thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng) sau khi đạp xe tập thể dục xong đã xuống khu vực cửa sông Ninh Cơ để tắm.

Tuy nhiên, do nước sâu sóng lớn, vị trí lại thuộc khu nước xoáy nên 3 người lớn tuổi đã bị sóng cuốn mất tích. Theo nguồn tin của người dân địa phương, cả 3 nạn nhân đều là giáo viên đã nghỉ hưu. Vào các buổi chiều, 3 cựu giáo viên cùng nhau đạp xe tập thể dục.

Chính quyền địa phương cho biết, tại khu vực xảy ra tai nạn có nhiều khu vực tiếp giáp với biển, cửa sông, cửa biển nước sâu rất nguy hiểm. Chính quyền và lực lượng chức năng đã cắm biển cảnh báo và khuyến cáo người dân không tắm ở những khu vực này.

Trần Hòa
Theo Giáo dục & Thời đại