Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:26
RSS

Chém hàng xóm trọng thương để trả “mối thù” từ 10 năm trước

Thứ năm, 19/08/2021, 15:46 (GMT+7)

Đã 10 năm nhưng Sơn vẫn "ôm" mối thù trong lòng với người hàng xóm. Khi thấy người này đứng một mình, Sơn đã dùng dao chém nạn nhân trọng thương.

Thông tin trên báo NLĐ cho biết, ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Võ Hoàng Sơn (24 tuổi; ngụ xã Đông Thái, huyện An Biên) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Trần Thanh Toàn (45 tuổi), hàng xóm với Sơn.

Trước đó vào tối 15/8, Sơn thấy ông Toàn đứng một mình trước nhà nên lấy dao chém vào lưng nạn nhân. Trong lúc mọi người đưa ông Toàn đi cấp cứu, Sơn bỏ trốn khỏi địa phương. Trưa 18/8, cảnh sát phát hiện nghi can trốn trong chòi canh tôm của một người dân trong huyện An Biên.

Nghi phạm Võ Hoàng Sơn. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Theo Tri Thức Trực Tuyến, tại cơ quan công an, Sơn khai nhận khoảng 10 năm trước, giữa gã và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn. Sơn cho rằng mình bị ông Toàn vu khống là kẻ trộm vặt và đánh nên gã ấm ức, đem chuyện kể lại cho gia đình. Sau đó bà của Sơn sang giải quyết nhưng cũng bị ông Toàn xúc phạm.

Kể từ đó, Sơn mang nỗi hận thù trong người nhưng phải đến tối ngày 15/8, Sơn mới ra tay. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại