Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:05
RSS

Du khách Nga mất tích bí ẩn khi đi chơi thác Đray Sáp

Thứ hai, 26/04/2021, 14:05 (GMT+7)

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người đàn ông Quốc tịch Nga (36 tuổi) mất tích khi đi chơi thác Đray Sáp.

Sự kiện:
Đắk Nông

Du khách Nga mất tích khi đi chơi thác Đray Sáp

Người đàn ông mất tích khi đi chơi thác Dray Sap (xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô)

Ngày 26/4, lãnh đạo UBND xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho báo NLĐ biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích một du khách Nga mất tích khi đi chơi thác Đray Sáp.

Trước đó, ngày 24/4 cơ quan chức năng xã Đắk Sôr nhận được trình báo của một người phụ nữ. Theo trình báo của người phụ nữ này, bà đi cùng người đàn ông gốc Nigeria nhưng nhập Quốc tịch Nga từ TP HCM lên khu vực thác Đray Sáp (xã Đắk Sôr) để chơi. 

Tại đây cả 2 người đi quay flycam phong cảnh nhưng không tắm. Đến khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày, trong khi người đàn ông Nga đi quay flycam thì người phụ nữ ngồi chờ. Khoảng 10 phút sau, người phụ nữ đi tìm nhưng không thấy nên đã báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Đắk Nông đã tổ chức tìm kiếm dưới thác. Đồng thời, cơ quan công an cũng tổ chức rà soát, truy tìm tung tích. Tuy nhiên, sau gần 2 ngày tìm kiếm, đến sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Được biết, thác Dray Sap là thác trên dòng Serepôk ở vùng đất xã Đăk Sôr- huyện Krông Nô- tỉnh Đăk Nông. Dòng sông Serepok từ thượng nguồn đổ xuống tới đây lại chia làm ba tầng. Dòng thác DraySap cao 20m, rộng khoảng 100m. Ngay gần thác có một hang động lớn phía sau làn nước đổ xuống.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại