Thứ sáu, 23/10/2020 | 06:58
RSS

Bàng hoàng phát hiện 3 cha con tử vong trong rẫy

Thứ bảy, 03/10/2020, 14:51 (GMT+7)

Người thân tá hỏa phát hiện 3 cha con tử vong trong chòi rẫy ở Đắk Nông. Thời điểm phát hiện hai người con chết xuất hiện vết thương sâu vùng cổ, nghi do bị cắt. Trong khi đó người cha chết trong tư thế treo cổ.

Sự kiện:
Đắk Nông

Phát hiện 3 cha con tử vong trong rẫy

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 3/10, lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã Nam Xuân vừa xảy một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong. Theo đó, khoảng chiều ngày 2/10, người thân anh H.V.K. (dân tộc Nùng, trú thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) phát hiện anh K. cùng 2 con trai (9 tuổi và 7 tuổi) không có nhà.

Sau đó, mọi người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi có chuyện không lành, người thân trình báo với cơ quan chức năng. Đến sáng ngày 3/10 thì người dân tá hoả phát hiện anh K. và hai người con trai tử vong trong chòi rẫy cách nhà khoảng 5km. 

Thời điểm phát hiện hai người con chết xuất hiện vết thương sâu vùng cổ, nghi do bị cắt. Trong khi đó anh K. thì chết trong tư thế treo cổ. Được biết, anh K. làm nghề sửa xe và vợ là giáo viên mầm non trước vụ việc đều không có mâu thuẫn gì.

Nhận được thông tin vụ việc, UBND huyện Krông Nô đã cử cán bộ xuống gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên, hỗ trợ. Hiện nguyên nhân vụ án đang được cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN