Thứ ba, 30/11/2021 | 06:46
RSS
Ninh Bình
UBND TP. Ninh Bình đã ra văn bản quán triệt việc triển khai thực hiện các khoản thu tại các cơ sở giáo dục năm học 2021- 2022. Theo đó, lưu ý Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS thực hiện nghiêm một số nội dung
Khi được yêu cầu dừng xe để khai báo y tế theo quy định, Thương không chấp hành và tăng ga đâm thẳng vào người khiến chiến sĩ CSGT ngã văng ra đường, rồi bỏ chạy.
UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu tổ chức cách ly tập trung đối với người từ xã Yên Hồng (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đến địa phương này nếu chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vaccine Covid-19.
Tỉnh Ninh Bình đã ban hành quy định mới nhất hướng dẫn người dân về Ninh Bình có phải cách ly y tế hay không, có cần thực hiện xét nghiệm nhanh hay không và cần giấy tờ gì.
Lần theo vết máu, mọi người bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông đang bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà. Người này bị thương, chảy nhiều máu, đang chới với tìm lối thoát ra nhưng bất thành.
Từ vùng có dịch bệnh Covid-19 trở về xóm Phong Tĩnh (xã Gia Phong, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) nhưng 3 cô gái trẻ trốn tránh, khai báo y tế không trung thực.
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn với số tiền lên đến gần 400 triệu đồng.
Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Yên Mô, địa phương cùng nhà trường vào cuộc xác minh cho thấy lý do hai nữ sinh lớp 8 Trường THCS Vũ Phạm Khải (Yên Mô, Ninh Bình) hẹn đánh nhau là do một trong hai em nói với mẹ người kia là "bạn ấy hay lên huyện chơi".
Một kho hàng có số lượng lớn các sản phẩm gia dụng, dân dụng, mỹ phẩm… không rõ nguồn gốc ở Ninh Bình vừa tiếp tục bị triệt phá.
Cháu H. đã vệ sinh ra quần nên cô Thảo đưa cháu H. vào nhà vệ sinh, cô Thảo nhắc cháu H. đứng im để cô rửa cho cháu nhưng cháu H. cứ khóc và cứ hét lên, lao chạy ra ngoài và bị ngã...
Ban giám hiệu trường Mầm non Ninh Khang (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) đã đình chỉ công tác với 2 giáo viên bị tố đánh đập bé 15 tháng tuổi trong nhà vệ sinh.
Cùng nhóm bạn ra khu vực xóm Bờ Sông chơi, hai anh em họ bị nước lũ cuốn trôi. Sau nhiều giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em nhỏ.
Cục CSGT (Bộ Công an) xử phạt 2 tài xế container dương tính với ma túy trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.
Để có tiền sử dụng ma túy và chơi game, các đối tượng này đã chặn đường dùng dao đe dọa để cướp tài sản của phụ nữ, học sinh đi một mình.
Khu vực trạm bơm Gia Trấn, (thuộc thôn Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) đang xảy ra tình trạng cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Người dân nghi ngờ cá chết là do nguồn nước bị ô nhiễm.
Sập đá niên đại 300-400 năm, nặng gần 3 tấn được một nhóm trẻ chăn trâu phát hiện dưới chân ruộng ở tỉnh Ninh Bình.