Chủ nhật, 24/10/2021 | 06:20
RSS

Hy hữu: Phát hiện người đàn ông mắc kẹt trong khe hở giữa 2 tòa nhà

Thứ năm, 30/09/2021, 14:14 (GMT+7)

Lần theo vết máu, mọi người bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông đang bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà. Người này bị thương, chảy nhiều máu, đang chới với tìm lối thoát ra nhưng bất thành.

Sự kiện:
Ninh Bình

Người đàn ông mắc kẹt trong khe tường giữa 2 tòa nhà, đang tìm lối ra nhưng bất thành. Dân trí

Ngày 30/9, theo nguồn tin trên Dân trí, Công an phường Nam Thành (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an tỉnh Ninh Bình cứu hộ thành công nạn nhân mắc kẹt trong khe tường giữa 2 tòa nhà. 

Nạn nhân được cứu thành công tên là Đỗ Đức Long (33 tuổi, trú phố Phúc Chỉnh 2, phường Nam Thành, TP Ninh Bình). Sau khi thăm khám, anh này chỉ bị thương nhẹ, trầy xước da chảy máu không nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều người dân chứng kiến sự việc cho biết người gặp nạn không sống tại khu vực, không hiểu sao lại bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà cả chục mét. 

Lãnh đạo Công an phường Nam Thành cho biết, đơn vị đã bàn giao nạn nhân cho Công an TP Ninh Bình điều tra, làm rõ nguyên nhân anh Đỗ Đức Long "bỗng dưng" bị rơi xuống khe tường giữa 2 tòa nhà, vì nạn nhân không phải người sống tại khu vực gặp nạn. Hiện Công an TP Ninh Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Người đàn ông mắc kẹt trong khe hở giữa 2 tòa nhà

Người đàn ông được lực lượng chức năng đưa ra ngoài. Ảnh Dân trí

Trước đó, khoảng 7h45 sáng cùng ngày, nhân viên phòng khám đa khoa ở số nhà 44 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành đến làm việc thì phát hiện nhiều vết máu.  Lần theo vết máu này, mọi người bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà. Người này bị thương, trên cơ thể bị chảy nhiều máu, đang chới với tìm lối thoát ra.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Nam Thành nhanh chóng đến hiện trường, đồng thời báo tin đến Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Ninh Bình triển khai lực lượng đến cứu hộ, đưa nạn nhân ra khỏi khe tường.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại