Thứ ba, 18/05/2021 | 08:50
RSS
Vĩnh Phúc
Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra clip ghi lại hình ảnh các nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách được cho là tại quán bar Sunny.
Tỉnh Vĩnh Phúc vừa có công văn hỏa tốc quyết định về việc cách ly xã hội thành phố Vĩnh Yên 15 ngày kể từ 0h00' ngày 07/5/2021 đến 0h00' ngày 22/5/2021.
Liên quan đến các ổ dịch từ ca bệnh người Trung Quốc, ngoài 14 ca COVID-19 đã được Bộ Y tế công bố, đến 0 giờ ngày 5/5, trong tổng số 2.845 mẫu mới xét nghiệm có thêm 8 mẫu nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2.
Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc vừa phát hiện 39 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và đang cư trú bất hợp pháp tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, giải trí trên địa bàn.
Người dân xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tá hỏa phát hiện hai thanh niên tử vong dưới suối cạnh xe máy.
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ hỏa hoạn quán bar X5 (thị trấn Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến 3 nữ dance tử vong.
Quán karaoke X5 (thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) xảy ra hỏa hoạn lúc nửa đêm, 3 nữ dance tử vong.
Cơ quan chức năng đã bắt giam thanh niên cầm dao gọt hoa quả dồn đuổi bạn cùng phòng trong khu cách ly Covid-19, gây rối khiến nhiều người sợ hãi.
Mới đây, ông Nguyễn Mạnh Toàn, nguyên là Phó ban Tuyên giáo huyện ủy Tam Đảo, đã bị khởi tố vì tội "Vu khống" theo Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015.
Nhận lời đi chơi sau khi vừa chia tay người yêu, thiếu nữ bị 4 đối tượng chuốc say rồi thay nhau hiếp dâm.
Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai mẹ con vụ ô tô bị lũ cuốn trôi.
VKS tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành cáo trạng, truy tố 4 cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng vòi tiền ở Vĩnh Phúc.