Thứ tư, 05/10/2022 | 10:07
RSS

Tắm tại hố nước thuộc dự án Nam Vĩnh Yên, 3 học sinh đuối nước tử vong

Thứ ba, 23/08/2022, 07:10 (GMT+7)

Một nhóm các em học sinh cấp 2 sau khi đi đá bóng đã tới hố nước sâu thuộc dự án Nam Vĩnh Yên tắm và xảy ra sự việc đau lòng.

Sự kiện:
Vĩnh Phúc

Tắm tại hố nước thuộc dự án Nam Vĩnh Yên, 3 học sinh đuối nước tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Lao động

Theo Báo Dân trí, ngày 22/8, thông tin từ UBND TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, trên địa bàn xã Thanh Trù vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong và 1 em đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Bước đầu xác định địa điểm xảy ra vụ đuối nước là một hố nước sâu thuộc dự án Nam Vĩnh Yên. Một nhóm các em học sinh cấp 2 sau khi đi đá bóng đã tới đây tắm và xảy ra sự việc đau lòng.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin trên Báo Lao động cho hay, theo thông tin từ Phòng giáo dục và Đào tạo TP Vĩnh Yên, một nhóm học sinh sau khi đá bóng xong, do nóng nên 4 cháu đã tắm tại ao nước bên trong dự án Nam Trung Yên, sau đó xảy ra vụ việc.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Vĩnh Yên cho biết thêm, 1 cháu năm nay lớp 6, 1 cháu học lớp 7, 1 cháu học lớp 8 và 1 cháu 15 tuổi. Hiện các cơ quan ban ngành của TP Vĩnh Yên đang xuống hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Trao đổi với Báo VietNamNet vào chiều cùng ngày (22/8), ông Đào Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) và bà Nguyễn Thị Kim Chung - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vĩnh Yên cũng xác nhận sự việc trên, đồng thời cho biết, các cơ quan ban ngành của TP Vĩnh Yên đang điều tra vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại