Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:38
RSS

Nam Định: 3 trẻ em và một người lớn đuối nước, mất tích trên sông Đào sau bữa giỗ

Thứ sáu, 12/08/2022, 12:00 (GMT+7)

Con và hai cháu của chị M. xuống sông tắm ở ngay gần bờ, không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị M. lao xuống cứu nhưng cả 4 người đều mất tích.

Sự kiện:
Nam Định

3 trẻ em và một người lớn đuối nước, mất tích trên sông Đào sau bữa giỗ

Sông Đào nơi xảy ra sự việc

Sáng 12/8, lãnh đạo UBND xã Nam Phong, thành phố Nam Định (Nam Định) xác nhận với Thông tấn xã Việt Nam trên địa bàn đã xảy ra một vụ việc 4 người mất tích, đuối nước trên sông Đào.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 11/8, sau khi ăn giỗ ở nhà xong, chị M. (36 tuổi) cùng con gái (8 tuổi) và hai cháu (hai chị em ruột, 11 và 12 tuổi) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh (xã Nam Phong, TP Nam Định) chơi.

Người con và 2 cháu xuống sông tắm ở ngay gần bờ, không may bị trượt chân chìm xuống nước, chị M. lao xuống cứu nhưng cả 4 người đều mất tích.

Trao đổi với Báo Lao động, người dân địa phương cho hay, chị M. khoảng 36 tuổi, con gái và các cháu sinh từ năm 2010 - 2014.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền, cơ quan chức năng xã Nam Phong, thành phố Nam Định đã tổ chức lực lượng tìm kiếm suốt đêm 11/8 nhưng đến sáng nay (ngày 12/8) vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân.

Hiện tại một tổ thợ lặn cùng 5 thuyền vẫn tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, tại khu vực thành phố Nam Định vẫn đang có mưa rất to, nước sông lên cao nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại