Thứ hai, 03/10/2022 | 14:24
RSS

Rủ nhau ra đập nước chụp ảnh, 2 thanh niên bị đuối nước tử vong

Chủ nhật, 31/07/2022, 15:39 (GMT+7)

Trong lúc chụp ảnh, một thanh niên không may bị trượt chân té xuống vực suối. Hai người bạn đi cùng nhảy xuống để cứu bạn nhưng cùng bị đuối nước. Người dân bèn chạy tới nhưng chỉ cứu được một người, hai thanh niên còn lại không qua khỏi.

Rủ nhau ra đập nước chụp ảnh, 2 thanh niên bị đuối nước tử vong

Ảnh minh họa.

Xác nhận trên báo Lao động, ngày 31/7, ông ông Phan Trần Vạn Huy - Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu cho biết, hai thanh niên bị đuối nước tử vong khi đến khu vực đập Bình Nin (thị xã Sông Cầu) để chụp ảnh. Sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân bị đuối nước cho gia đình.

Theo TTXVN, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 30/7. Vào thời điểm trên, anh H.V.T (sinh năm 2002, trú thôn Bầu Zút, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) đang chụp ảnh tại tại khu vực bờ đá và vực suối của khu vui chơi đập Bình Nin (thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình thị xã Sông Cầu)không may bị trượt chân té xuống vực suối.

Thấy vậy, hai người bạn đi cùng là N.V.Ch. (20 tuổi, ở xã Xuân Bình), N.H.C. (20 tuổi, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) nhảy xuống ứng cứu.

Lúc đó, người dân địa phương cũng kịp thời cứu giúp các thanh niên. Tuy nhiên, hai thanh niên là H.V.T và N.H.C đã bị đuối nước và tử vong, riêng anh N.V.C được cứu sống.

Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, các cơ quan chức năng của thị xã Sông Cầu đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho 2 gia đình an táng.

Theo báo VietNamNet, đập Bình Nin nằm ở xã Xuân Bình, cách quốc lộ 1A khoảng 9 km, là một trong những điểm du lịch thu hút người dân tại địa phương. Nơi đây nổi tiếng khi có đập nước 5 tầng với nhiều tảng đá lớn, sức nước chảy quanh năm, phía dưới các thác là suối và vực khá sâu.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại